Nguyễn Minh Vương - Một giáo viên tiếng Nhật trẻ thành công từ việc kinh doanh online

Nguyễn Minh Vương - Giáo viên Nhật ngữ với vẻ ngoài thư sinh nho nhã. Chắc hẳn không ít người sẽ bất ngờ về công việc của anh, thực chất đi dạy chỉ là nghề tay trái, kinh doanh mỹ phẩm online mới là công việc chính của anh, đem lại mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Anh chia sẻ, trong đầu luôn ấp ủ sẽ theo con đường kinh doanh nhưng chưa biết sẽ chọn kinh doanh gì, theo hướng nào, thì vô tình gặp lại người em cùng trường là Tú Quyên (CEO công ty Mỹ phẩm Queenie-Skin) chỉ qua 1 buổi nói chuyện, phát hiện hai anh em có chung tầm nhìn và định hướng với nhau. Sau hôm đó, anh quyết định sẽ tiếp tục việc giảng dạy của mình và song song kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Queenie-Skin.

Là nam giới, khi kinh doanh mỹ phẩm dành cho phái nữ gặp rất nhiều khó khăn, từ việc tìm hiểu về tâm lý phụ nữ, nhu cầu làm đẹp và các vấn đề gặp phải trong quá trình làm đẹp da của chị em, đến việc tìm kiếm mặt bằng, thu nạp hệ thống... những ngày khởi đầu vô vàn khó khăn, nhưng vì máu kinh doanh trỗi dậy và luôn được công ty hỗ trợ, truyền lửa nên chỉ sau 6 tháng gia nhập công ty Queenie, anh trở thành Tổng Phân Phối với doanh số khủng, luôn nằm trong top 3 toàn công ty.

Suốt nửa năm nỗ lực gắn bó cùng Queenie, anh chia sẻ: "Giờ đây Vương khá hài lòng với thành quả mình đạt được. Vương xây dựng được gia đình "Xanh lá" với hơn 300 người, luôn thương yêu, đùm bọc và hỗ trợ nhau, tổ chức được 2 tour du lịch hoành tráng cho hệ thống với mục đích khích lệ và gắn kết mọi người trong team, xây dựng được chuỗi showroom "QUEENIE XANH" tại Sài Gòn, nhiều cửa hàng tại Đà Lạt, Bình Dương, Kiên Giang và nhiều điểm bán lẻ trên toàn quốc. Thiết kế nhiều sản phẩm truyền thông như gift voucher, brochure, túi canvas, lịch tết 2019,... để tri ân hệ thống và khách hàng".

Khi kinh doanh, anh luôn vạch ra cho mình chương trình đào tạo, chiến lược riêng của team và tiến hành họp mặt hỗ trợ các team khu vực 1 tháng 1 lần.

Với sứ mệnh "Tôn vinh giá trị phụ nữ Việt", anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến và nâng tầm phụ nữ Việt về mọi mặt. Luôn phấn đấu biến ước mơ đào tạo những người phụ nữ bình thường thành doanh nhân thành đạt.