Đại sứ gia đình - Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều: 'Người cho đi là người hạnh phúc'

Với vai trò Đại sứ Ngày hội Gia đình, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều gây xúc động cho tất cả những quan khách có mặt và xứng đáng trở thành đại sứ thương hiệu cho gia đình Việt Nam - Là đại diện là cầu nối tuyệt vời để mỗi 1 ngày có thêm bàn tay cùng chung xây dựng và chăm lo cho xã hội. 

Vừa qua trong chương trình Ngày hội gia đình Việt Nam 2019, chia sẻ với báo chị Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều cho biết "Cuộc sống này đã cho tôi nhiều điều may mắn. Bản thân tôi may mắn đã có một đại gia đình luôn yêu thương, luôn lo lắng, luôn chăm sóc, quan tâm tôi, bao năm qua dù tôi có làm sai điều gì gđ vẫn đón nhận tôi... Tôi dù đã đi năm châu bốn biển, gia đình vẫn là nơi tôi thấy bình yên nhất & vẫn là nơi tôi luôn muốn quay về. 

Á hoàng Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều và con trai - Nam Vương Nguyễn Hoàng Khôi nhận biểu tượng đại sứ Ngày hội gia đình

Tôi cảm thấy mình đã nhận quá nhiều từ cuộc sống, nên ước ao lớn nhất trong lòng tôi là có công việc tốt là có thật nhiều điều kiện để được san sẻ, được làm điều có ích cho cộng đồng từ việc lá lành đùm Lá rách & nhân bản lên. Tất cả việc tôi làm bây giờ chỉ là việc tôi trao lại các điều yêu thương mà tôi đã được nhận từ các tình yêu của tôi dành cho tôi, người ta giúp đở tôi khi tôi gặp khó khăn, tôi lại giúp lại người khó khăn hơn tôi & cứ thế... Tôi hy vọng sẽ có nhiều gia đình hạnh phúc - xã hội vững mạnh. Với tôi: Người cho đi là người hạnh phúc nhất”.

Hoàng Khôi cũng đi theo con đường của Mẹ với những dự án dành cho các hoàn cảnh khó khăn

Với những chia sẻ đầy cảm xúc, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều gây xúc động cho tất cả những quan khách có mặt và xứng đáng trở thành đại sứ thương hiệu cho gia đình Việt Nam - Là đại diện là cầu nối tuyệt vời để mỗi 1 ngày có thêm bàn tay cùng chung xây dựng và chăm lo cho xã hội. 

Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều trả lời phóng viên tại sự kiện

Và điều đặc biệt hơn khi sự kiện diễn ra gần với sinh nhật của chị. Nữ doanh nhân chia sẻ, đây chính là món quà giá trị nhất mà chị có được trong tuổi mới. Và với chị chắc có lẽ không có món quà nào giá trị hơn là chúc chị luôn thật nhiều sức khỏe để những ước mơ tuyệt vời của chị ngày mỗi ngày sẽ bay nhanh hơn xa hơn đến các mảnh đời trong các vùng miền đất nước ta. 

Nhân đây thay lời các đọc giả - những người yêu mến chị gửi đến chị lời chúc tốt đẹp nhất trong tuổi mới này. 

PV