Doanh nhân Hải Đăng đầu tư hơn 1 triệu đô cho cơ ngơi mới

Doanh nhân Dương Hải Đăng giám đốc Cty TNHH Sản Xuất -Thương Mại Nam Tinh SG chuyên thiết kế, sản xuất các mặt hàng nội thất, sofa cao cấp có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua với số lượng khách hàng và đại lý trải dài hơn 40 tỉnh thành trong cả nước.

Doanh nhân Hải Đăng

Với thành công đã có doanh nhân Hải Đăng mạnh dạn đầu tư toà nhà trưng bày và văn phòng trụ sở chính công ty với kinh phí hơn 20 tỷ đồng khoảng hơn 1 triệu đô sẽ được khai trương vào cuối tháng 11/2019. Đây là toà nhà trưng bày tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp được thiết kế riêng theo từng không gian của các ngôi nhà Việt, biệt thự sang trọng hay các sản phẩm nội thất dành cho các toà nhà, văn phòng.

Chị chia sẻ đây là nơi để chị có dịp gặp gỡ các đối tác khách hàng cũng như giúp khách hàng có những sự chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Để chuẩn bị cho toà nhà chị đã đầu tư và xây dựng hơn 1 năm và tất cả nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất, trang trí luôn làm việc hết công sức.

Sản phẩm nội thất Nam Tinh được sản xuất tại công ty - nhà xưởng tại Tp. HCM và Đồng Nai. Từ khâu chọn lựa gỗ cũng như các vật liệu nhập khẩu được Chị chọn lựa kỹ lưỡng ngoài thẩm mỹ chị muốn đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại toà nhà đã hoàn tất các công đoạn bố trí và trang trí sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 30/11/2019. Với nhiều sản phẩm trang trí nội thất mà chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng yêu thích.

Nhân dịp khai trương Nam Tinh cũng gửi đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn khi mua hàng và chính sách tri ân các đại lý, công ty đối tác. Nội thất Nam Tinh hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ Toà nhà nội thất Nam Tinh số 460-460A Mã Lò, P. Bình Hưng Hoà A, Q Bình Tân, Tp. HCM.

Photo: Hải Diễm - Makeup: Lê Xuân Tịnh