Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh tự tin sải bước catwalk trong đêm vinh danh Bông hồng vàng Asean

Vừa qua, Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” vào ngày 27/06/2020.

Đây là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam. Nhân dịp đó, sự kiện khuyến khích tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có trách nhiệm tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế.

bong-hong-vang-nguyen-thi-thanh-4

Phát biểu trong sự kiện, nhà báo Hồ Hải Long khẳng định vai trò của giới công thương trong sự nghiệp xây dựng nước nhà, tái khởi động lại nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi lại sự khủng hoảng nền kinh tế do dịch gây ra. 

Với sự tài năng, bản lĩnh của mình, Hoa hậu – Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh, Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Kensha, chủ hệ thống shop Mỹ phẩm Thanh Thanh vinh dự nhận giải Bông Hồng Vàng Asean.

bong-hong-vang-nguyen-thi-thanh-3

Là một doanh nhân cầu tiến, ham học hỏi nên Chị Thanh đã thành công từ rất sớm. Từ việc buôn bán nhỏ, tạo mối quan hệ, mở rộng kinh doanh cho đến khi nằm trong Top những doanh nhân khá có tiếng trong giới thương mại dịch vụ.

bong-hong-vang-nguyen-thi-thanh-2

Với phương châm “Không ngừng đổi mới”, tiếp nối sự phát triển và thành công khi sáng lập và điều hành Công ty TNHH TM & DV Kensha trong năm 2019, Giám đốc Thanh Thanh đã “lấn sân” sang ngành làm đẹp với chỗi hệ thống shop Mỹ phẩm Thanh Thanh trải khắp cả nước. Shop mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,…là địa điểm tin cậy của chị em phụ nữ.

z1979703254461_ec64a118344e2d9083c3fecf880a6535

”Tôi trân trọng những gì mình đang có, từ những thành công cho đến những thất bại, những điều chưa làm được… Tất cả tạo cho tôi một bề dày những kiến thức mới lẫn bài học khắc cốt ghi tâm để có thể sống tốt hơn cho mai sau!” – Hoa hậu Thanh Nguyễn cho biết.

PV