Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo - Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020

Trải qua hành trình 4 ngày 3 đêm tại Thành phố Hoa - Đà Lạt, cùng trải nghiệm hành trình Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020, Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo - Giám đốc Nhà hàng Hồng Xương đã được vinh danh ở danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ. 

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-3

Hoa hậu Trí tuệ - Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo trong phần biểu diễn trang phục dạo phố của thương hiệu Monna

Với tiêu chí tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang làm chủ doanh nghiệp, đêm Gala tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 đã khép lại với những danh hiệu dành cho những doanh nhân xuất sắc nhất. 

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-6

Quyến rũ và kiêu sa trong trang phục của Tom Kara

Như chính tiêu chí chương trình đưa ra, tạo sân chơi cho các nữ doanh nhân có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những điều tuyệt vời nhất, dù ở địa vị nào, họ những người nữ doanh nhân cũng sẵn sàng là những cá nhân đảm việc nước, giỏi việc nhà, xứng đáng với Tám chữ vàng Bác Hồ dành tặng: Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi trong kinh doanh, doanh nhân Thanh Thảo - Giám đốc Nhà hàng Hồng Xương còn được mọi người kính nể bởi những quan điểm kinh doanh đúng đắn cũng như tấm lòng nhân ái của chị. 

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-4

Duyên dáng với áo dài Đỗ Nguyễn

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020, doanh nhân Thanh Thảo chia sẻ quan điểm "Nếu bạn quyết định chỉ làm những việc chắc chắn sẽ thành công thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội", cũng chính vì thế chị đến với chương trình bằng một tâm thế thoải mái, đến cùng giao lưu học hỏi với cộng đồng doanh nhân khác mà danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ đến với chị cũng vô cùng bất ngờ. Chị hạnh phúc chia sẻ "Tôi rất vui và hãnh diện khi được vinh danh danh hiệu Hoa hậu Trí tuệ. Trong suốt cuộc hành trình. có quá nhiều khó khăn và vất vả, nhất là những buổi tập catwalk. Thật ấn tượng khi được biểu diễn trên sân khấu hoành tráng như thế, một cảm giác thật khó quên với một vị trí mới. Kết thúc chương trình là những nụ cười vui vẻ, ấm áp lan toả yêu thương giữa các nữ doanh nhân. Được quen thêm các chị em doanh nhân thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, được tham khảo học hỏi và trau dồi thêm kiến thức". 

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-1

NSƯT Thanh Thủy và Đạo diễn Lê Việt trao tặng biểu trưng Hoa hậu Trí tuệ cho Doanh nhân Thanh Thảo

Chương trình do Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen thực hiện và Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Vòng chung kết chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020” được tổ chức từ ngày 1-4/12/2020 tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đêm Gala tôn vinh diễn ra vào ngày 3/12 đã chính thức tìm ra được những chủ nhân của các danh hiệu cao quý, họ là những nữ doanh nhân hội tụ đầy đủ Nhan sắc – Trí tuệ.

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-10

Chương trình tôn vinh Doanh nhân Vũ Kim Hải ở vị trí Hoa hậu, doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-5

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-7

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-11

hoa-hau-tri-tue-thanh-thao-12

Một số hình ảnh của doanh nhân Thanh Thảo trong chương trình Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020

PV