Hàng trăm nữ doanh nhân khoe sắc tinh khôi tại sự kiện Business Lunch - Happy Women Leader Network

Hôm nay, ngày 28.7.2018 tại tầng 3 số 15-17 Ngọc Khánh, Trung tâm sự kiện Sapphire đã diễn ra buổi họp định kỳ tháng BUSINESS LUNCH - HAPPY WOMEN LEADER NETWORK.

Hàng trăm nữ doanh nhân tinh khôi trong tà váy trắng, xinh đẹp, có mặt từ rất sớm để tham gia sư kiện. Điều bất ngờ là dự kiến tham dự 100 thành viên thì con số thực tế lên đến 150 người tại Hà Nội và sự tham gia của 6 Ban điều hành của 6 tổ chức trực thuộc mạng lưới. Tất cả các thành viên, khách mời, ai cũng xinh đẹp, tài năng và trên hết là dành một tình yêu đặc biệt cho mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên từng nét mặt - họ trao nhau những lời chúc, những cái bắt tay và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Người sáng lập và trực tiếp lãnh đạo mạng lưới cảm nhận được họ rất hiểu và tin tưởng vào mạng lưới, họ hiểu vai trò, sứ mệnh và thành quả họ xứng đáng được nhận.

Nữ hoàng Hoa hồng còn dành lời cảm ơn đặc biệt đến Hoa hậu - Doanh nhân Vũ Thuý Nga, Hà Hương - Diễn viên vai Nguyệt Thảo Mai, Ca sĩ - yêu nữ đồ hiệu Vũ Hạnh Nguyên, Vân Hugo - cô gái đa tài của thế hệ hot girl đầu tiên, Doanh nhân Nguyễn Minh Châu - GĐ công ty TNHH TMDV và Mỹ phẩm C’vin, Nam thần/ Bác sỹ Trần Vũ Quang, MC điển trai tài năng Phan Doanh và đặc biệt là 150 nữ quản lý thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Đồng thời, Doanh nhân Nguyễn Minh Châu còn đạt danh hiệu Queen of July 2018. Tại sự kiện, các thành viên có sinh nhật trong tháng 7 được tổ chức nghi thức sinh nhật ấm cúng và vui vẻ. 

Doanh nhân Nguyễn Minh Châu còn đạt danh hiệu Queen of July 2018

"Chúc mừng tất cả thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Chúng ta đã có 1 buổi trưa thật ý nghĩa với chủ đề chia sẻ: Doanh Nhân Phong cách. Chúng ta đã có những phút giây thực sự tuyệt vời bên nhau và trên hết chúng ta đã có 1 môi trường sinh hoạt mà ở đó tất cả đều là có thật: Có yêu thương, có sẻ chia, có đoàn kết gắn bó, có thấu hiểu, có sự chung tay cùng bước để xây dựng 1 cộng đồng nữ doanh nhân thực sự văn minh và ý nghĩa" - Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ. 

Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Hương

MC Vân Hugo

Happy Women Leader Network - Tổ chức quy tụ những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Họ đến với nhau cùng kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp.

Ban điều hành Happy Women Leader Netwwork

☎️ Nếu muốn trở thành 1 thành viên của tổ chức, liên hệ:

- Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập Happy Women Leader Network.

Mai Lan