Hành trình từ chuyên viên tạo mẫu tóc trở thành nữ doanh nhân thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Không có con đường làm giàu nào bằng phẳng cả, nhận thức được điều đó, doanh nhân Đỗ Chi đã đánh đổi nhiều thứ để đạt được thành công như hiện nay. 

Doanh nhân Đỗ Chi với tên gọi đầy đủ là Đỗ Thị Mỹ Chi, xuất thân là chuyên viên tạo mẫu tóc và trang điểm tại Kiên Giang. Sau buổi tiệc cưới của một người bạn vào dịp 30/4/2018 vô tình gặp Boss Minh Vương (hiện là Quản lý Phân phối của Queenie Group), hai người cùng trò chuyện, chia sẻ thì chị quyết định bén duyên với việc kinh doanh mỹ phẩm.

 Doanh nhân Đỗ Chi

Chia sẻ về con đường đến với kinh doanh, chị tâm sự "Trước đây chị rất tự ti vì da bị thâm nám, sau khi trải nghiệm và tin dùng sản phẩm của Queenie và thấy hiệu quả nên quyết định nhập hàng về bán".

Con đường mới này quả thực khó khăn hơn chị nghĩ rất nhiều bởi việc xây dựng hệ thống tại tỉnh lẻ, điều kiện tham gia các lớp huấn luyện còn hạn chế, chị lại chưa đủ trải nghiệm để tự tin trước hệ thống của mình. Thời điểm đó thương hiệu Queenie còn lạ lẫm ở Kiên Giang, chưa được nhiều người biết đến.

Không chỉ đơn thuần là ở nhà bật điện thoại lên đăng bài bán hàng online, chị còn cất công đi thị trường và rất vất vả trong công tác hướng dẫn và dẫn dắt sỉ mới của mình. Việc tiếp cận ánh nắng mặt trời trực tiếp gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của chị, khiến quá trình cải thiện làn da thêm phần khó khăn.

Không vì thế mà chị chùn bước, nhờ sự ủng hộ của trợ thủ đắc lực là người chồng tháo vát, tâm lí, yêu thương vợ, hai anh chị đã thực hiện dự án soi da cộng đồng và đem lại hiệu ứng rất tích cực.

Từ một Tổng Đại lý non nớt kinh nghiệm, bắt đầu kinh doanh với sự lo sợ và nhiều rủi ro. Nhưng nhờ sự đồng hành, đào tạo chuyên nghiệp của Thủ lĩnh Queenie Xanh, sau một năm kiên trì bền bỉ hoạt động kinh doanh mỹ phẩm chị đã xây dựng được hệ thống hơn 100 thành viên, tạo điều kiện cho nhiều chị em phụ nữ và mẹ bỉm sữa và hiện là Tổng Phân Phối độc quyền khu vực Kiên Giang. Năm 2018 chị còn đại diện cho Team Queenie Xanh nhận giải "Doanh Nhân Tài Năng".

Chia sẻ với Tintucntd, chị Đỗ Chi dự định  trong thời gian tới sẽ mở rộng và lập kế hoạch đào tạo từng thành viên trong hệ thống đồng thời mở chuỗi Spa chăm sóc da và tăng độ tiếp cận mỹ phẩm Queenie đến với khách hàng.

Châm ngôn yêu thích của chị là "Thành Công sẽ không bao giờ đến với người chờ đợi vận may mà đến từ mồ hôi và nước mắt."

Huỳnh Lê