Hoa hậu Lê Vi Linh gặp gỡ Phó chủ tịch TP.HCM Trẫn Vĩnh Tuyến

Sáng 27-11 vừa qua, Hoa hậu doanh nhân Lê Vi Linh đồng hành cùng phó chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến và các ban ngành lãnh đạo họp trao đổi về vấn đề trọng tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư kết nối thương hiệu Việt Nam đến thị trường Úc - Melbourne. 

Được biết UBND TP vừa ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư và “Ngày hội hàng Việt Nam tại Melbourne, Úc” được diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28/11/2019, tại TP Melbourne, Úc. 

Kế hoạch này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác về kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam Và Úc. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; mở rộng thị trường xuất khẩu cho hàng hóa sản xuất trong nước nói chung cũng như sản phẩm chủ lực, sản phẩm có thế mạnh, có khả năng xuất khẩu của TP; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp TP quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tìm kiếm đối tác tiềm năng; xây dựng mạng lưới đại lý, phân phối tại chỗ, tiếp cận thị trường, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và sức mua của khách hàng cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa tại Úc; xây dựng tiền đề, phương hướng, chiến lược phát triển thị trường cho hàng Việt Nam tại Úc; hỗ trợ sản phẩm chủ lực của TP sản phẩm được thị trường Úc ưa chuộng và sản phẩm đặc sản vùng miền của Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 Lê Vi Linh đang làm chủ công ty Sao Việt, chuyên nhập khẩu dược mỹ phẩm, sản xuất và phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng KOREA, JAPAN chính vì thế chị cũng có mặt tại sự kiện này. Cô rất vinh dự khi tham dự sự kiên mang tầm cỡ quốc tế này, và mong muốn hi vọng sẽ tìm được một đối tác để phát triện sự nghiệp kinh doanh trong năm tới.

Vừa qua sản phẩm công ty Hoa hậu Lê Vinh Linh được người tiêu dùng bình chon “Vì sức khỏe cộng đồng” là thương hiệu Uy Tín đứng đầu về công nghệ làm đẹp. Với phương châm bán lợi ít, sức khỏe, niềm tin và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Các lãnh đạo tập trung vào phiên họp để đưa ra những định hướng đúng đắn

Ban lãnh đạo và quan khách tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Hoa hậu Lê Vi Linh cùng phó chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến và các bạn ngành lãnh đạo họp trao đổi, trọng tâm xúc tiến thương mại tại Pullman Albert Park.

PV