Hoa hậu Nina Bùi quý phái, trao giải tại chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020

Hoa hậu Thân thiện Nina Bùi chọn cho mình một thiết kế dạ hội của NTK Tom Kara để xuất hiện trên thảm đỏ cũng như vị trí Hội đồng thẩm định và trao giải cho chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 được tổ chức tại Đà Lạt vừa qua. 

Đến với chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020, Hoa hậu Nina Bùi đồng hành với vai trò là thành viên Hội đồng Thẩm định. Chị có mặt tại chương trình từ những ngày đầu để đồng hành cùng với các nữ doanh nhân tham gia chương trình. Việc có mặt từ sớm giúp Hoa hậu Nina Bùi có cái nhìn tổng quan về chất lượng doanh nhân tham gia chương trình cũng như nhận định điểm mạnh, lợi thế của từng người cũng như dành nhiều lời chia sẻ đối với các doanh nhân. Từ kinh nghiệm trình diễn cũng như tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân, Hoa hậu Thân thiện Nina Bùi đã động viên cũng như chia sẻ những bí quyết ghi điểm với Hội đồng Thẩm định khó tính. 

nina-giam-khao-hoa-hau-3

Hoa hậu Thân thiện Nina Bùi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Người đẹp chia sẻ "Tôi đánh giá cao về chất lượng các doanh nhân được chọn lựa vào đêm Gala Vinh danh. Ngày thường các chị là những doanh nhân quyền lực trong doanh nghiệp của mình, thế nhưng khi đến với chương trình này, các chị đều tôn trọng sự sắp xếp của Ban tổ chức. Có những chị lần đầu đi trên giày cao gót, bước trên sân khấu với sự bỡ ngỡ, lo lắng, có vấp ngã nhưng các chị đã mạnh mẽ đứng lên đúng như cá tính, bản lĩnh của những nữ doanh nhân thời đại. Tôi dành sự ngưỡng sự và tôn trọng của mình đến với tất cả các chị. Chúc cho các chị sẽ có một hành trình thật ý nghĩa với những danh hiệu mà mình đạt được sau chương trình". 

Sang trọng, quý phái trong trang phục dạ hội của NTK Tom Kara

Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp. Chương trình do Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen thực hiện và Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc. Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

nina-giam-khao-hoa-hau-2

Hoa hậu Nina Bùi nhận thư cảm ơn từ chương trình

Sau một thời gian từ nhận hồ sơ và trải qua vòng sơ kết chụp ảnh, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ của các doanh nhân dự thi từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về. 20 doanh nhân có bức ảnh sáng được đánh giá cao nhất, nhận được nhiều bình chọn đến từ hội đồng thẩm định và khán giả đã cùng gặp nhau và tranh tài tại vòng chung kết Gala vinh danh, trao giải. Các doanh nhân đã lần lượt thể hiện tài năng, kỹ năng đứng trước ống kính cũng như tôn vinh nhan sắc của mình trên sân khấu qua các phần biểu trong trang áo phục áo dài của thương hiệu áo dài Đỗ Nguyễn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tom Kara, trang phục công sở của NTK Thoa Monna.

nina-giam-khao-hoa-hau-5

Hoa hậu Nina Bùi và NSƯT Trịnh Kim Chi là thành viên của Hội đồng Thẩm định

Vương miện Hoa hậu được trao cho Doanh nhân Vũ Kim Hải. Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân – Top 5 – Hoa hậu Áo dài; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

nina-giam-khao-hoa-hau-6

Hoa hậu Nina Bùi và NSƯT Trịnh Kim Chi trao cúp và bảng vinh danh cho Hoa hậu Sắc đẹp - Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh

nina-giam-khao-hoa-hau-7

nina-giam-khao-hoa-hau-8

Hoa hậu Nina Bùi và Á hậu Hoàng Oanh trao danh hiệu Hoa hậu Thân thiện cho Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên

nina-giam-khao-hoa-hau-11

Hoa hậu Nina Bùi chụp ảnh cùng Top 3 chung cuộc: Hoa hậu Vũ Kim Hải, Á hậu 1 Huỳnh Tho (váy đỏ), Á hậu 2 Dược Thảo

PV