Miss U30 Ngọc Thơ nhận vinh danh Bông Hồng Vàng Asean 2021

Trong chương trình Bông Hồng Vàng Asean 2021 vừa qua, Miss U30 Ngọc Thơ - Giám đốc Bellona Spa được vinh danh ở hạng mục Bông Hồng Vàng Asean 2021. Đây là cúp dành cho các nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và có cống hiến cho sự phát triển kinh tế, xã hội, được BTC tuyển chọn từ nhiều hồ sơ gửi về. 

Chiều 27.03.2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, BTC Bông Hồng Vàng ASEAN 2021 đã diễn ra lễ tôn vinh những cá nhân, tổ chức phụ nữ xuất sắc sau 3 tháng thẩm định, xét chọn. Đến dự lễ tôn vinh có nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng, Viện trưởng Viện KHNC Nhân tài Nhân lực Việt Nam – Đại tá, GS.TS Nguyễn Đình Được, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường Hồ Hải Long, cùng nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan ban nghành trung ương cùng các cơ quan truyền thông báo chí và các tổ chức, cá nhân nữ xuất sắc đã tới dự.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thơ đã được vinh danh Cúp Bông Hồng Vàng ASEAN 2021. Nhà báo Hồ Hải Long – TBT tạp chí Thương gia và Thị trường, Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Quốc hội đã trao giải cho Nguyễn Thị Ngọc Thơ.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thơ hiện đang là chủ nhân của Bellona Spa, hệ thống chăm sóc sắc đẹp dành cho phụ nữ. Bản thân Ngọc Thơ là một người mến cái đẹp, mỗi lần xuất hiện trước công chúng là cô luôn chăm chút hình ảnh của mình, từ trang phục âu hóa đến quốc phục Việt Nam.

Tham gia hành trình Miss U30 Việt Nam 2021, Ngọc Thơ mong muốn xây dựng nhân hiệu và thương hiệu tiếp tục hội nhập với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt nâng cao chất lượng dịch vụ trong chăm sóc nhan sắc cho phụ nữ.

Bài: Hoàng Lâm / Ảnh: Phúc Nguyễn