Phó Chủ tịch Happy Women Family Nguyễn Thị Bích Vân bất ngờ nhận giải Nữ hoàng Tài năng - Gia đình hạnh phúc

Nữ doanh nhân với mái tóc cắt ngắn cá tính Nguyễn Thị Bích Vân, Phó chủ tịch thường trực của Happy Women Leader Network Family bất ngờ được gọi tên vinh danh ở hạng mục Nữ hoàng Tài năng - Gia đình hạnh phúc trong chương trình Happy Women Leader Global Award 2019. 

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của Happy Women Leader Network là những Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực.

Nghệ sĩ Trần Ly Ly và Doanh nhân Mạc Quốc Anh trao biểu trưng Queen tài năng - Gia đình hạnh phúc cho gia đình doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân

Với những thành viên Happy Women Global Leader Network, hạnh phúc chỉ để dành tặng cho những người xứng đáng. Vì vậy bất cứ ai cũng phải nỗ lực để trở nên thành công và độc lập hơn. 6 gia đình Queen là những đại diện luôn tiên phong trong mọi phong trào của tổ chức. Họ luôn hết mình vì tập thể và công việc chung. Họ thấu hiểu những nguồn năng lượng tích cực mà họ đem lại cho tổ chức. Những đóng góp âm thầm của họ luôn được tổ chức ghi nhận và tri ân từ Happy Women Global Leader Network.

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Bích Vân

Tại đêm hội, 6 gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc – Truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên Tổ chức và khách mời tham dự. Hình ảnh đôi vợ chồng sánh bước bên nhau cùng những người con, nhận bó đuốc từ Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Global Leader Network, trở thành biểu tượng lan tỏa tình yêu mãnh liệt. Là nguồn động lực lớn cho tất cả các thành viên Happy Women Global Leader Network hướng tới và nỗ lực phấn đấu.

Vẻ đẹp sang trọng và cá tính của doanh nhân Bích Vân

Phó chủ tịch của Happy Women Family - Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân cùng chồng con cầm bó đuốc tiến về sân khấu là hình ảnh nhiều ý nghĩa. "19/10, thật sự là một ngày chứa đựng vô vàn cảm xúc. Hơn 450 nữ doanh nhân của mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã cùng nhau tạo nên một sự kiện hoàng tráng - Happy Women Leader Global Award 2019. 

Cám ơn Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương, người chị cả với đôi mắt biết nói đã tạo ra một sân chơi bổ ích và thiết thực cho các chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam và lan toả toàn thế giới.

Doanh nhân Bích Vân và chồng là anh Đào Mạnh Hùng

Cám ơn những người phụ nữ tuyệt vời đã âm thầm cống hiến để tạo nên một sự kiện thành công rực rỡ đến vậy. Thật sự xúc động khi các chị em cùng về ngôi nhà chung, trao cho nhau những niềm vui, những giá trị đẹp và cùng nhau lan toả hạnh phúc đến với cộng đồng. 

Cám ơn những tình cảm tốt đẹp của các chị em trong mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã dành cho e. Để e có được giây phút thiêng liêng và hạnh phúc bên chồng và con. Đây là món quà quá tuyệt vời nhất mà em nhận được nhân dịp 20/10 và chắc em sẽ không bao giờ quên được vì ý nghĩa của giải thưởng - Queen Tài Năng - Gia Đình Hạnh Phúc 2019. Thật sự nghẹn ngào, xúc động khi cầm trên tay bó đuốc tượng trưng cho ngọn lửa giữ ấm gia đình và bước vào khán phòng. Từng ánh mắt dõi theo bước chân của 6 gia đình Queen tài năng đi từ ngoài cửa, bước chầm chậm lên sân khấu, cảm xúc vỡ oà khi những tràng vỗ tay vang lên. Phụ nữ được tôn vinh, được khẳng định giá trị bản thân, được yêu thương và trân trọng - đó là những điều mà Happy Women đã và đang làm cho cộng đồng.

Doanh nhân Bích Vân cùng các thành viên trong chapter Happy Women Family

Bên cạnh đó, tiết mục kịch “Hồng Nhan” do các thành viên Famiy thể hiện thực sự lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Bích Vân đảm nhận vai diễn người chồng vũ phu. Thông điệp cũng như giá trị nhân văn của “Hồng Nhan” đã chạm đến mọi trái tim trong khán phòng ngày hôm đó và được trao tặng giải nhất.

Cám ơn cuộc đời, cám ơn Happy Women vì những điều tốt đẹp. Cám ơn chồng đã ở bên em và các con trong giây phút thiêng liêng ấy. Cám ơn vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cám ơn An Nhiên - Chủ tịch Happy Women Family vì đã luôn trợ giúp Vân trong mọi việc. Cám ơn các chị em trong gia đình Family yêu thương đã luôn tiếp sức cho Vân để Vân luôn tràn đầy năng lượng. Đặc biệt cám ơn 2 mẹ - Mẹ Nội Lê Hằng và Mẹ Ngoại Doan Joni đã đến dự sự kiện cùng con" - Chia sẻ đầy xúc động của doanh nhân Bích Vân sau khi bất ngờ được vinh danh Queen tài năng - Gia đình hạnh phúc. 

Chân dung "mẹ đẻ" của Happy Women Leader Network - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và nhiệt huyết

Không chỉ riêng với doanh nhân Bích Vân mà Queen tài năng - Gia đình hạnh phúc chính là sự ghi nhận, cổ vũ các thành viên khác trong mạng lưới cùng nhau nỗ lực để trở thành "Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu". a

 

Trang phục: Đầm Hương Queen, 83 Phố Huế, Hà Nội

Nhiếp ảnh: Kim Kê