Chapter Happy Women Diamond Saigon - "Viên kim cương" của Happy Women Leader Network

Chủ tịch Happy Women Diamond Saigon - Diệu Minh cùng Ban điều hành và thành viên của chapter đã có mặt tại Hà Nội để góp một tay vào sinh nhật lần 2 của Happy Women Leader Network trong sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019. 

Vượt hơn một nghìn cây số để có mặt tại sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019, tuy nhiên các thành viên của chapter Diamond Saigon đều tràn trề năng lượng và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, tiết mục dự thi của Diamond Saigon với ca khúc đơn ca Mẹ yêu khiến khán phòng như lặng thinh và chìm trong không gian của cảm xúc. 

Các thành viên của Happy Women Diamond Saigon 

Happy Women Diamond Saigon là ngôi nhà chung của các nữ lãnh đạo đa tài, bản lĩnh khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network dưới sự điều hành của chủ tịch Diệu Minh và các phó chủ tịch. Tham dự Happy Women Leader Global Award 2019 với sự có mặt của doanh nhân Diệu Minh - Chủ tịch chapter, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TM-DV Phượng Đình; doanh nhân Nguyễn Ánh Tuyết - Phó chủ tịch Tài chính Diamond Saigon, CEO Hệ thống cho thuê phòng cao cấp Q.A-Home; doanh nhân Võ Thị Nở - Phó chủ tịch, Quản lý kinh doanh tại Công ty Cổ phần thương mại Điện tử và Đầu tư Mixway; doanh nhân Kiều Lan Viên: Phó chủ tịch hành chính Diamond Saigon, CEO Trung tâm Đào tạo & Phát triển kỹ năng Open Heart. 

Những cô gái đến từ thành phố mang tên Bác mang theo chiếc khăn rằng, thể hiện cho màu sắc văn hóa của miền Nam. Với sự đầu tư ấy, Happy Women Diamond Saigon để lại ấn tượng cho dàn ban giám khảo và gần 500 khách mời tham dự sự kiện. 

Phần dự thi của Diamond Saigon với tiết mục Mẹ Yêu

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của Happy Women Leader Network là những Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực.

 Chủ tịch Diệu Minh

Doanh nhân Nguyễn Ánh Tuyết - Phó chủ tịch Tài chính Diamond Saigon

Doanh nhân Võ Thị Nở - Phó chủ tịch

Doanh nhân Kiều Lan Viên: Phó chủ tịch hành chính Diamond Saigon

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của hơn 500 nữ doanh nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngoài sự có mặt của những bông hồng quyền lực thuộc Tổ chức Happy Women Leader Network, chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hoà; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Happy Women Leader Global Award 2019 không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Là cơ hội giao lưu, kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng, những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới và là người sáng lập mạng lưới Happy Women Leader Global.

Ảnh: Kim Kê, Việt Anh