Công ty CP Công nghệ và Xây dựng Quảng Đà đồng hành cùng sự thành công của Trần Gia By Night lần IV

Là người giàu nhiệt huyết và đam mê với các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trần, doanh nhân Trần Dồn cùng với Công ty Cổ phần Công nghệ & Xây dựng do anh là Tổng giám đốc tự hào là đơn vị nhà tài trợ vàng đồng hành cùng với sự thành công của chương trình lần IV này. 

Công ty Công ty Cổ phần Công Nghệ và Xây Dựng Quảng Đà (DATEC) được thành lập vào năm 2006, hoạt động trong các lĩnh vực Thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Thế mạnh trong nhiều năm hoạt động cùng với việc đầu tư thay đổi các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp DATEC không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, DATEC đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng không chỉ trên địa bàn Thành phó Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Một số công trình do DATEC thi công

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới. Chính vì vậy, DATEC luôn được khách hàng hài lòng và tin tưởng để trao thêm cơ hội hợp tác một lần nữa, tạo nên công trình chất lượng và an toàn đến cho mọi người.

DATEC chung tay cùng các hoạt động xã hội

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh phát triển kinh tế, thì DATEC còn tích cực tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội cũng như là nhà tài trợ cho nhiều chương trình, hội thao... Với vai trò là một nhà lãnh đạo, doanh nhân Trần Đồn - Tổng giám đốc công ty cho rằng đó là những việc làm cần thiết và ý nghĩa.

Doanh nhân Trần Dồn - Người sáng lập giàu nhiệt huyết của chương trình Trần Gia By Night

Là một người con của họ Trần, tham gia vào CLB Doanh nhân Họ Trần với vai trò là Ban điều hành từ những ngày đầu, doanh nhân Trần Dồn dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động của Câu lạc bộ. Tiêu biểu như anh chính là "cha đẻ" của chương trình Trần Gia By Night được tổ chức thường niên. Đến với chương trình năm nay, anh cùng với công ty tiếp tục đồng hành với công ty ở vai trò là nhà tài trợ vàng. 

Chương trình Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc Mơ Quê được tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm dự kiến khoảng trên 500 khách là doanh nhân họ Trần cùng các khách mời ngoài họ đến từ các chi hội, câu lạc bộ bạn và các cơ quan chính quyền địa phương. Sự kiện đầy hứa hẹn, hấp dẫn mang đến tình cảm nồng ấm dạt dào của doanh nhân. Chương trình dự kiến tổ chức tại trung tâm hội nghị Aroda Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 18/10/2019 với chủ đề “Giấc mơ quê” như một thông điệp mà các doanh nhân muốn nhắn gửi lời cảm ơn và yêu thương đến quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của mình cho sự thành công ngày hôm nay với những ký ức đẹp của tuổi thơ năm tháng rời xa học tập, lao động và dựng xây sự nghiệp cho của riêng mình để có được chổ đứng vững ở trong vị trí xã hội ngày nay. “Giấc mơ quê” với đầy hứa hẹn là chủ đề cho những ca khúc nói về tình quê hương được thể hiện từ các ca sĩ, doanh nhân tài năng đàn hát.

Sự kiện năm nay, BTC cũng đã kết hợp tổ chức xúc tiến giao thương cho các doanh nhân doanh nghiệp dự kiến hơn 50 bàn trưng bày sản phẩm dịch vụ được livestream trên kênh Youtube, Fanpage của Câu lạc bộ và hơn 10 trang báo, thông tin điện tử.

Doanh nhân Trần Dồn – Phó chủ tịch Thường trực của CLB, đồng thời là người sáng lập chương trình Trần Gia By Night cho biết “Chương trình lần nay quy mô và đầu tư bài bản với những tiết mục biểu diễn trên sân khấu được đầu tư và dàn dựng công phu. MV trình chiếu minh họa, trực tiếp quay ngoại cảnh cho ca sĩ. 3 màn hình led rộng trên sân khấu cùng nhóm múa minh họa và hoạt cảnh sân khấu. Các bài hát sẽ được đầu tư công phu với sự chỉ đạo nghệ thuật của nghệ sĩ Châu Thổ. Trang phục và ý tưởng thực hiện theo câu chuyện kể về miền quê với bao kỷ niệm nhớ nhung. Chính vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các hội viên và đông đảo doanh nhân hội bạn đến tham dự”.

tran-gia-by-night-diem-moi-2

Sự kiện lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác, nối kết giao thương, phát huy nội lực cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp tại TP.HCM và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc và nước ngoài. Sử dụng và kết nối sản phẩm giữa các doanh nghiệp lại với nhau. Trao đổi thông tin, nâng tầm vị thế… cùng nhau tạo ra chất xúc tác để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG QUẢNG ĐÀ

Địa chỉ: 1/2 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM. 

Hotline: 0916 522 717

Website: http://www.datec.com.vn/

Huỳnh Linh - Nguồn: CLB Doanh nhân Họ Trần