Happy Women Learder Network Lotus - Hoa sen truyền thống tỏa hương giữa rừng hoa hiện đại muôn màu

Với mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp như giá trị của quốc hoa Việt Nam - Hoa sen, Happy Women Learder Network Lotus đã ra đời. Sự góp mặt của chapter Lotus đã đem đến những thành tựu mới cho đại gia đình Happy Women Leader Network nói chung và cho phụ nữ Việt Nam hiện đại nói riêng.

Happy Women Learder Network Lotus được dẫn dắt bởi Chủ tịch Đoàn Nhật Hằng. Chị là Giám đốc Công ty TNHH Thiên Lan, đồng thời là Giám đốc Nữ hoàng BB - Beauty và là một Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu kỳ cựu trong ngành. Là một người đa tài như vậy lẽ ra chị có thể thành công và giàu có hơn những gì đang có, tuy nhiên chị chọn con đường chia sẻ để cùng nhau thành công và hạnh phúc với Happy Women Learder Network.

Chủ tịch Chapter Lotus Đoàn Nhật Hằng

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã xây dựng chiến lược phát triển cho chapter Lotus với hy vọng có thể góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của mạng lưới Happy Women Learder Network. Sát cánh bên chị là những thành viên nhiệt huyết khác của Ban điều hành như PCT Thường trực Hà Lan Anh - GĐ Kinh doanh Công ty TNHH Thiết bị Hồng Đăng kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Trường Giang và còn là TGĐ Công ty Đầu tư xây dựng hạ tầng & Phát triển công nghệ Hà Đức; Phó Chủ tịch Đặng Kim Hồng - Nhà báo, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại thuộc Bộ Công Thương; PCT Võ Hoàng Yến - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Phát Gia; Phó chủ tịch Bùi Minh Tâm - Giám đốc Thẩm mỹ viện Nội khoa Dr Nguyên kiêm Giám đốc Thẩm mỹ viện Tokyo Laser; Phó chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Thủy - CEO Chuỗi Spa House Cosmetic.

Phó chủ tịch Vũ Hoàng Yến

PCT Đặng Kim Hồng

PCT Hà Lan Anh

PCT Nguyễn Thanh Thuỷ

PCT Bùi Minh Tâm

Ít ai ngờ rằng những người phụ nữ chân yếu tay mềm ấy lại giỏi giang và đa tài đến vậy, một mình gánh vác nhiều trọng trách lớn ở nhiều công ty nhưng nhiệm vụ nào cũng hoàn thành xuất sắc. Đã vậy các chị lại say mê cống hiến cho cộng đồng, cho đi rất nhiều mà không hề đòi hỏi nhận lại điều gì. Tất cả chỉ với hy vọng có thể góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc cho những người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện nay.

Tiết mục múa và hát "Tự nguyện" của các thành viên Lotus

“Happy Women” là hình tượng người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh; đồng thời độc lập làm chủ được cuộc sống các nhân và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Họ đến với nhau cùng đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống.

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của hơn 500 nữ doanh nhân. Ngoài sự có mặt của những bông hồng quyền lực thuộc Tổ chức Happy Women Leader Network, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam. Với sự góp mặt của “hoa sen” HWLN Lotus, sân chơi năm nay đã trở nên thực sự đa dạng về cả sắc lẫn hương từ những người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài giỏi trên khắp đất nước Việt Nam.

Tường Vi