Tấp nập người mua sắm nhân ngày khai trương cửa hàng PANPAN Yên Bái

Tin vui cho người tiêu dùng tại Thị trấn Thác Bà, Yên Bái với chi nhánh cửa hàng Nhật PanPan đã ra đời. Chúc mừng sự kiện khai trương, rất nhiều người tiêu dùng đã đến tham quan và mua sắm.

Nhằm tri ân cho khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng nhân dịp khai trương, chi nhánh PanPan Thác Bà, Yên Bái áp dụng chương trình khuyến mãi 10% cho tất cả đơn hàng. Rất đông khách hàng từ trẻ em đến người lớn tuổi, nam và nữ giới đều thích thú với những mặt hàng và dịch vụ mua sắm mới mẻ tại PanPan.

Giống như một thị trường tiêu dùng Nhật Bản thu nhỏ, tại PanPan Thác Bà có bày bán đầy đủ các sản phẩm từ thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm gia dụng, sản phẩm cho bé và mẹ bầu... Đa dạng ngành hàng, nhưng con số sản phẩm tại PANPAN mới thực sự làm người tiêu dùng ấn tượng -  hơn 5000 mã hàng nội địa Nhật cũng như nhiều mặt hàng khác được PANPAN phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khác với những hệ thống cửa hàng khác, PanPan Yên Bái nói riêng và PanPan nói chung, mỗi người bán đều là những "chuyên gia". Họ biết sản phẩm họ bán là gì, nó có lợi cho người tiêu dùng ra sao. Vì thế, khi đến với PanPan khách hàng có thể yên tâm mua sắm. 

PanPan Thác Bà, Yên Bái được khoác lên lớp áo màu hồng rực rỡ, sang trọng và nổi bật, trở thành điểm nhấn giữa những điểm mua sắm tại khi vực. Như chính gam màu ấy, cửa hàng thể hiện sức trẻ nhiệt huyết và sự an toàn đúng như tính chất của sản phẩm kinh doanh – hàng nội địa Nhật.

Cùng trải nghiệm và mua sắn hàng Nhật nội địa chính hãng tại PanPan Thác Bà, Yên Bái nhé!

Địa chỉ: Tổ dân số 2, Thị trấn Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái

Hotline: 0838.79.97.97

Website: www.panpan.today