Tính tiện dụng và thúc đẩy giao dịch nhanh chóng: 2 tiêu chí mà Meey Land tập trung giải quyết cho người dùng

Tính tiện dụng và thúc đẩy giao dịch nhanh chóng là 2 trong số những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà sàn giao dịch bất động sản Meey Land đang hướng đến. 

Meey Land - sàn giao dịch bất động sản kết hợp cùng công nghệ 4.0 giúp kết nối người mua và người bán đến gần nhau hơn, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành bất động sản. Trong số những tiêu chí hoạt động nổi bật của ứng dụng này, thì tính tiện dụng và thúc đẩy giao dịch nhanh chóng chính là 2 yếu tố quan trọng mà Meey Land tập trung giải quyết cho khách hàng.

Ứng dụng Meey Land có gì hot?

Những bất cập của ngành bất động sản khi chưa có công nghệ 4.0

Với sự phát triển vũ bão của ngành bất động sản Việt Nam, Meey Land ra đời gần như là giải pháp giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của ngành bất động sản khi chưa có công nghệ 4.0 như:

- 85% người dùng quá gian nan khi tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu.

- 90% tốn kém, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi giao dịch bất động sản.

- 70% các nhà môi giới phải vất vả để tìm được nguồn khách hàng tiềm năng.

- 55% chủ đầu tư, sàn giao dịch, ngân hàng hay các tổ chức đầu tư cá nhân gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Chính vì những bất cập trên, ngành bất động sản của Việt Nam tuy phát triển mạnh nhưng lại biến chuyển không ngừng, các tổ chức, cá nhân khó nắm bắt tình hình hoặc gặp các vấn đề khó khăn khi tiếp cận thông tin. Do đó, tính tiện dụng là một trong những tiêu chí đầu tiên mà Meey Land tập trung giải quyết cho người dùng.

Tính tiện dụng mà Meey Land hướng đến

Với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ, nhiều ứng dụng 4.0 đang làm mưa làm gió như Uber, Grab, Goviet,... Tất cả những ứng dụng này đều ra đời với mục đích làm xã hội tốt đẹp hơn, hướng con người đến một cuộc sống tiện dụng hơn. Meey Land cũng vậy. Vậy tính tiện dụng mà Meey Land hướng đến là gì?

Tiện dụng khi tìm kiếm việc làm

Sự ra đời của Meey Land cũng giống như sự ra đời của các ứng dụng công nghệ khác, mục đích là nâng cao đời sống tinh thần, mang đến tiện ích cho người dùng và tạo ra nhiều việc làm mới cho công dân toàn xã hội. Meey Land chính là sự thách thức đồng thời cũng là cơ hội cho những ai muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ khai thác những tiềm năng vô hạn từ công nghệ tiên tiến.

Khám phá toàn bộ công năng của bất động sản nhờ tiện ích của Meey Land

Meey Land đem đến cho người dùng những cái nhìn đa chiều hơn về bất động sản mà họ đang sở hữu. Sở dĩ, hầu hết người dùng không biết hoặc không thể khai thác toàn bộ công năng của bất động sản.

Ví dụ, quán cà phê có thể chứa các phòng họp nhỏ, từ đó ngoài doanh thu cà phê, còn có lợi nhuận từ việc cho thuê phòng họp. Hay một khách sạn còn thừa nhiều không gian nhưng lại không biết cách cải tạo thành các văn phòng để cho thuê,... Meey Land sẽ đưa ra nhiều giải pháp giúp người chủ đầu tư có thể khai thác hết tính năng của bất động sản nhằm gia tăng thu nhập.


Meey Land đem đến sự thay đổi tích cực cho cuộc sống

Người dùng khai thác được tiện ích gì tại Meey Land?

Tại trang web của Meey Land, người dùng có thể tìm kiếm những thông tin mua bán bất động sản; cập nhật nhanh những diễn biến, tình hình, định hướng bất động sản. Ngoài ra, Meey Land còn truyền tải những kinh nghiệm, kiến thức mua bán nhà đất, cung cấp các địa chỉ công chứng, chức thực, hướng dẫn thủ tục pháp lý,...

Meey Land đem đến sự tiện dụng tối đa cho khách hàng khi cung cấp công cụ tìm kiếm bất động sản trên bản đồ. Đây là một trong những tính năng ưu việt và thuận tiện nhất mà Meey Land đã nghiên cứu và phát triển nhằm giúp khách hàng thoải mái hơn khi làm quen với công nghệ mới.

Ngoài ra, công cụ ảnh 360 độ còn được Meey Land cập nhật trên trang web giúp người mua có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bất động sản một cách trực quan, đa chiều trên màn hình máy tính hay điện thoại. Meey Land cũng ngày càng nâng cấp các tính năng của ứng dụng trên nền tảng PC và Smartphone giúp khách hàng có thể khai thác thông tin tối ưu.

Ứng dụng Meey Land đem đến nhiều tiện dụng cho khách hàng

Thúc đẩy giao dịch nhanh chóng là tiêu chí thứ hai mà Meey Land quan tâm

Bên cạnh tính tiện dụng thì thúc đẩy giao dịch nhanh chóng chính là một tiêu chí quan trọng mà Meey Land luôn tập trung giải quyết cho người dùng.

Giao dịch Meey Land nhanh chóng chỉ bằng một cú “click”

Tính nhanh chóng mà Meey Land hướng đến trong giải quyết các bài toán về bất động sản chính là giao dịch. Để giao dịch thành công cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, thông tin quy hoạch và thông tin liên quan tới định giá bất động sản chính là 2 yếu tố quan trọng nhất. Meey Land mang đến giao dịch nhanh chóng hơn chỉ bằng một cái click chuột.

Bên cạnh đó, Meey Land còn đem đến nhiều thông tin hữu ích cho người mua lẫn người thuê về định giá bất động sản. Thông tin định giá được quyết định dựa trên nhiều yếu tố như khu vực, thời gian, giao thông,... Qua đó, nắm bắt những thông tin này qua Meey Land, khách hàng có thể đưa ra những quyết định phù hợp.

Giao dịch nhanh chóng trên Meey Land với nguồn khách hàng tiềm năng

Giải quyết các thanh khoản một cách nhanh nhất tại Meey Land

Hiện tại, hầu hết các chủ đầu tư hay cá nhân sở hữu bất động sản cần bán hay cho thuê đều gặp vấn đề đó là tính thanh khoản không nhanh. Vì tính lan tỏa thông tin chưa cao và không gặp đúng đối tượng, các nhà đầu tư khó lòng giao dịch nhanh chóng.

Vì thế Meey Land chính là giải pháp lí tưởng khi nơi đây quy tụ một cộng đồng với nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn thế, còn có hàng vạn nhà môi giới cùng truyền thông đại chúng, do đó, việc thanh khoản tại Meey Land sẽ diễn ra rất nhanh. Có thể chỉ mất vài phút để giao dịch bất động sản tại Meey Land và chỉ vài ngày là một dự án được bán hết.

Tính tiện dụng và thúc đẩy giao dịch nhanh chóng là 2 tiêu chí mà Meey Land tập trung giải quyết cho người dùng. Giữa thời đại công nghệ phát triển nhanh và đòi hỏi tối ưu thời gian, lý do gì khiến bạn chần chừ tiếp cận và làm quen với Meey Land?

PV