Thảo Chuyên - Cô gái xây dựng thành công bằng sự mạnh mẽ, can trường

Có lẽ điều mà mọi người ấn tượng với Thảo Chuyên chính là sự vui vẻ, giàu năng lượng và biết biến khó khăn thành động lực để thành công. 

Có thể nói rằng, Thảo Chuyên là một cái tên góp mặt vào sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Cám gạo Anthy dưới sự dẫn dắt của Boss Xí Muội. Thảo Chuyên được đánh giá là một "thủ lĩnh" rất xuất sắc trong hệ thống với đội ngũ hệ thống các thủ lĩnh hùng mạnh. 

Thảo Chuyên được mọi người đánh giá là một cô gái hiền lành, nhút nhát nhưng rất chịu khó. Thành công với công việc kinh doanh online với thương hiệu Cám gạo Anthy và dược mỹ phẩm Hanayuky, Thảo Chuyên đã nhanh chóng hoàn thiện được ước mơ của mình khi xây dựng thành công gia đình hạnh phúc, sở hữu được nhà và xe hơi ở độ tuổi rất trẻ. Đây cũng chính là tấm gương để hệ thống của Thảo Chuyên noi theo. 

Khi nhắc về Thảo Chuyên, Xí Muôi hào hứng chia sẻ "Thảo Chuyên là một cô gái rất tuyệt. Hai đứa mình đã gắn bó với nhau đã 2 năm rồi và Muội thật sự nể phục về cô gái này. Chuyên từ là một khách hàng mê cám gạo Anthy, sau đó xin gia nhập hệ thống của Muội để bắt đầu tập tành kinh doanh. Từ 5 rồi 10 sản phẩm, nay Chuyên đã xuất sắc chinh phục được con số 10.000 cám trong vòng một tháng và xây dựng được một đội ngũ vững mạnh tại Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Chặn đường của Muội và Chuyên khá gian nan nhưng đổi lại cả hai đều rất tự hào với những gì mình có".  

Thảo Chuyên và Xí Muội

Thêm một điều đặc biệt mà Thảo Chuyên được mọi người quý trọng chính thái độ làm việc. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm là bí quyết giúp thành công đến với Chuyên nhanh hơn dự kiến. 

Nhớ lại chặng đường khởi nghiệp kinh doanh online của mình, Thảo Chuyên chưa định hướng được con đường mà mình phải đi, chị kinh doanh rất nhiều sản phẩm cùng lúc, thiếu người dẫn dắt và tư vấn, nhưng khi được Xí Muội động viên chia sẻ thì thành công bắt đầu mỉm cười với Thảo Chuyên. 

Thảo Chuyên chia sẻ "Nếu bạn nghĩ bạn không làm được thì mãi mãi bạn cũng ở sau nhìn người khác làm. Chi bằng thử sức và tự tin rằng mình sẽ làm được và cố gắng hết mình. Nếu thất bại cũng cho ta bài học để sau này có kinh nghiệm hơn để vươn tới thành công". 

Lê Linh