Doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà thử sức tại cuộc thi 'Nữ hoàng & Nam vương Đại dương APHCA ASIAN'

Mang đến cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương APHCA ASIAN là sự tự tin, những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn ngành nghề của mình đang hoạt động kinh doanh, kiến thức xã hội tổng quan, kiến thức và kinh nghiệm về cuộc sống, về thị trường, doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà được đánh giá khá cao tại sân chơi này. 

Doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà hiện tại đang giữ vai trò Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Chăm sóc và điều trị da, Đào tạo nghề Thẩm mỹ. 

Doanh nhân Thúy Hà cho biết, cơ duyên đến với ngành thẩm mỹ của nữ doanh nhân giống như một bộ phim drama kịch tính. Với một quá khứ nhiều phiền muộn, phải vượt qua nổi buồn từ đôi bàn tay trắng, cũng như quyết định thay đổi số phận của Thúy Hà đã đưa người phụ nữ từ một dáng vẻ mong manh, tính cách cam chịu, hình ảnh xuề xòa… lột xác ngoạn mục trở thành người phụ nữ bản lĩnh, kiên cường để đạt được danh vọng với nhan sắc quyến rũ như ngày hôm nay.

Với khát khao mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người trong cuộc sống sau bộn bề và đầy căng thẳng, công ty Mỹ Thiên Trường đã cho ra mắt những sản phẩm, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chỉ dành cho người phụ nữ mà còn cả đấng mày râu, với những ai khao khát được hoàn thiện từ sâu bên trong cơ thể đến sắc vóc bên ngoài.

Đồng thời, mong muốn lan truyền thông điệp về làm đẹp, cách chăm sóc, yêu thương bản thân, doanh nhân Thúy Hà đã quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại Dương với chủ đề Vẻ đẹp Biển 2019. Cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 12/5 tới tại thành phố biển Nha Trang. 

"Tôi tham gia cuộc thi để thử sức và khẳng định bản thân mình, đồng thời để học hỏi, giao lưu mở rộng hơn những giá trị mới. Hy vọng rằng tôi sẽ gặp nhiều may mắn tại sân chơi này" - Doanh nhân Thúy Hà chia sẻ. 

"Luôn sống có trách nhiệm, hết lòng với bản thân, gia đình và xã hội, luôn cống hiến những giá trị ta có thể tạo ra, luôn tư duy tích cực và luôn cầu tiến. Đồng thời tạo ra và cống hiến hết mức những giá trị cho khách hàng" - Đó cũng chính là phương châm sống và làm việc của nữ doanh nhân xinh đẹp Thúy Hà. Cùng chúc cho chị giành được chiến thắng tại cuộc thi này. 

Lê Linh