Nữ hoàng Ely Hoài - Người đẹp ẩn mình sau thành công của Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019

Mang về cho Việt Nam những chiến thắng vẻ vang sau cuộc thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 tại Philippines, Nữ hoàng Ely Hoài chính là người đứng sau những thành công của các đại diện nước ta. 

Nữ hoàng Đại sứ Ely Hoài cùng đoàn Việt Nam dự thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 tại Philippines

Truyền thông trong nước đã không còn xa lạ với Nữ hoàng Ely Hoài khi cô đăng quang Nữ hoàng Thương hiệu 2018 và trở thành Đại sứ cho Hiệp hội APHCA ASIAN tại Việt Nam. Với vai trò đại sứ của mình, Ely Hoài cùng với Chủ tịch Hiệp hội là bà Lý Thảo Kỳ đã tổ chức ra nhiều sân chơi ý nghĩa dành cho thương hiệu, doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Ely Hoài và Thống đốc Hiệp hội APHCA ASIAN

Vừa mới đây, với vai trò trưởng đoàn Việt Nam, Ely Hoài đã có những đóng góp tích cực cho chiến thắng chúng. Tuy tuổi đời còn ít nhưng với kinh nghiệm tổ chức và trí tuệ của mình, Ely Hoài đã giúp các đại diện Việt Nam có thêm sức mạnh, tự tin để chiến đấu ở đấu trường quốc tế. 

Ely Hoài cùng đoàn Việt Nam tại chương trình Philippines

Đêm chung kết Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 diễn ra tại Philippines với sự tham gia của hơn 100 thí sinh đến từ 68 nước đã mang về chiến thắng cho Doanh nhân Mai Liên. Đồng thời, nhiều giải thưởng phụ khác cũng thuộc về các đại diện của Việt Nam. 

Cùng NTK Ngọc Hồng - Phó chủ tịch Hiệp hội

Ely Hoài còn được biết đến với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản The Sun Group tại 92/132 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bảo Lê