Phan Thị Cẩm Lệ thử thách mình tại 'Nữ hoàng & Nam vương Đại dương'

"Tự tin và lòng nhân ái không quyết định được số phận nhưng nó quyết định được bạn là ai" - Chị Phan Thị Cẩm Lệ chia sẻ. 

Chị Phan Thị Cẩm Lệ còn được mọi người gọi với cái tên thân thương là Leo Phan. Chị hiện nay đang làm Quản lý Công ty Phân phối trang thiết bị điện nước ở đảo Phú Quốc. 

Là một người ham học hỏi và cầu tiến nên chị Cẩm Lệ thường xuyên theo dõi những cuộc thi liên quan sắc đẹp - trí tuệ và doanh nhân, nên sau khi vô tình biết đến cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương với chủ đề Vẻ đẹp Biển sẽ được tổ chức tại Nha Trang, chị đã nộp hồ sơ dư thi. 

Chị Cẩm Lệ chia sẻ "Đây là lần đầu tôi tham gia cuộc thi nhan sắc nên chỉ chuẩn bị những gì mình có thể tỏa sáng nhất. Tôi là người có chiều cao 1m57, cân nặng 70, không có ngoại hình đẹp nhưng tôi hy vọng mình có thể làm nên kỳ tích"

Mặc dù ngoại hình không phải là thế mạnh của mình nhưng chị Cẩm Lệ rất tự tin với vốn sống của mình. Hơn thế nữa, mục đích chị đến với chương trình này là chiến thắng bản thân mình và khẳng định mình. Chính vì thế, chị không quá áp lực đến thắng thua. 

"Tôi sống và làm việc đến nay chưa bao giờ tự ti về bản thân mình cả về nhân phẩm và ngoại hình. Ba mẹ sinh ra mình không quyết định được nhưng việc làm sao để thành người tốt và làm việc tốt thì do bản thân mình phải cố gắng" - Chị Cẩm Lệ tâm sự. 

Cùng chúc cho chị Cẩm Lệ gặt hái được thành công tại cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương sắp tới tại Nha Trang. 

Huỳnh Lê