Sự thay đổi ngoạn mục của cô nàng Hồng Lụa nhờ kinh doanh online mỹ phẩm

Với xuất thân từ 1 gia đình khó khăn có làn da ngâm tự ti và mặc cảm nhiều thứ, từ vật chất cho đến ngoại hình nhưng ý chí và lòng quyết tâm trong chị không hề nghèo "Tôi bình thường nhưng tôi không tầm thường" đó là câu nói luôn nhắc nhở chị. 

Ở cái tuổi 20 ăn chưa no lo chưa tới, Hồng Lụa đã bước chân sang Đài Loan lấy chồng mặc dù một đồng một chữ chị cũng không biết. Hồng Lụa luôn nhắc nhở mình là phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ cha mẹ, không việc gì là chị không làm qua cả, trừ những việc xấu. 

Chị từng đi phụ lau nhà, làm phục vụ, ra đồng, chị làm quần quật cả ngày lẫn đêm mong đời sống khấm khá hơn. Và rồi cuối cùng chị cũng đã giúp được cuộc sống cha mẹ mình trở nên khá giả hơn. Nhưng thời gian cứ thế trôi đi, Hồng Lụa chưa hưởng thụ của tuổi thanh xuân, nhan sắc cũng từ đó mà phai tàn theo năm tháng.

Hồng Lụa đã có sự lột xác ngoạn mục khi tham gia vào "gia đình" Anthy Organic

Chia sẻ về mối duyên với Anthy Organic, điều làm thay đổi cuộc đời chị, Hồng Lụa cho biết "Vô tình một ngày lướt Feabook, tôi thấy bột cám gạo Anthy nói đúng khuyết điểm của mình và tôi đã nhờ bạn bè ở Việt Nam mua gửi sang Đài Loan dùng thử. Thế là sau 1 thời ngắn sử dụng, da tôi đã thay đổi quá bất ngờ và cái duyên kinh doanh online cũng bất đầu từ đó". 

Hồng Lụa và boss Xí Muội, người đã dẫn dắt, chia sẻ cùng chị

Từ đó, Hồng Lụa được Boss Xí Muội hướng dẫn tận tình. Chị Hồng Lụa cũng chia sẻ thêm, với một người kinh doanh online ở Việt Nam đã khó mà đối với chị việc nhập hàng qua Đài Loan lại càng khó hơn. Tuy nhiên, với tinh thần yêu sản phẩm đặc biệt này, mặc dù có gian nan vất vả đến đâu chị cũng không nản và không bao giờ chị bỏ cuộc. Thành công mà chị đạt được chính là được khách hàng đã tiếp cận với sản phẩm của chị đó là bột cám gạo Anthy Organic.

Sau 1 thời gian kiên trì không ngại khó, 1 mình 1 ngựa, Hồng Lụa đã có thêm được đại lý và tới thời điểm hiện nay, đội ngũ của chị đã có trên dưới gần 20 thành viên cùng chị xây dựng được 1 hệ thống cho riêng mình. Chị đã trở thành Tổng đại lý đầu tiên tại xứ sở Đài Loan Đảo Ngọc. 

Bột cám gạo và Hanayuki là 2 dòng sản phẩm Hồng Lụa đang phân phối. Sản phẩm không những giúp chị trẻ đẹp ra làm chủ tài chính mà chị còn giúp được cho rất nhiều người đẹp ra như chị và có thêm thu nhập. 

Với sự học hỏi không ngừng nghỉ, Hồng Lụa muốn đưa sản phẩm của mình đi xa hơn nữa và muốn ai cũng biết đến bột cám gạo Anthy Organic và Hanayuki. Hồng Lua và đại lý của chị là những thành viên tích cực khi luôn có mặt ở những sự kiện quan trọng của công ty. 

"Qua đây tôi cũng không quên gửi lời cám ơn đến Tổng giám đốc Anthy Phạm và boss Xí Muội đã luôn giúp đỡ tôi, luôn truyền cho tôi những kinh nghiệm cũng như kiến thức để chị mới phát triển được như ngày hôm nay. Và tôi cũng khẳng định rằng bán hàng online không xấu. Tôi muốn gửi gắm đến những ai đã và đang hay chưa kinh doanh online một điều. Hãy sống bằng cả trái tim mình, người thật việc thật, bán hàng phải có tâm thì bạn mới đi đường dài đường xa và thành công mĩ mãn được. Con tim bạn ở đâu thì thành công ở đó. Hãy tự tin, quyết tâm và kiên trì thì thành công sẽ theo bạn như hình theo bóng. Tôi đã làm được, tôi đã thành công tôi đã làm chủ được tài chính cho riêng mình còn bạn thì sao" - Hồng Lụa tâm sự.

PV