NTK Ngọc Hồng ra mắt BST Hoàng Cung trong đêm diễn Angel Night 2019

Nhà thiết kế Ngọc Hồng lấy ý tưởng từ một Nữ hoàng thời cổ đại với vẻ đẹp quyền lực, sang trọng của hoàng tộc để làm nên những bộ trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc thể hiện nét quyền quý, sang trọng nhưng cũng vô cùng quyến rũ của người phụ nữ Á Đông trong thời đại hội nhập.

Bộ sưu tập Hoàng Cung của NTK Ngọc Hồng được biểu diễn tại chương trình thời trang Angel Night 2019 vào tối qua. Angel Night 2019 là chương trình thời trang dành riêng cho mẫu nữ với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật trong làng thời trang và các nhà tạo mốt nổi tiếng. 

Trong đó, với quan điểm thời trang chính là những sáng tạo dựa trên giá trị truyền thống xưa vốn có, Nhà thiết kế Ngọc Hồng mong muốn mang đến những thiết kế vừa đáp ứng được tinh thần hiện đại, vừa mang hơi hướng cổ điển của phụ nữ Á Đông thông qua BST Hoàng Cung. 

Thông qua ý nghĩa xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì những giá trị truyền thống càng nên được trân trọng và lưu giữ, chính vì vậy, nhà thiết kế Ngọc Hồng lấy ý tưởng từ một vị Nữ hoàng thời cổ đại với vẻ đẹp quyền lực, sang trọng của hoàng tộc để làm nên những bộ trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc thể hiện nét quyền quý, sang trọng nhưng cũng vô cùng quyến rũ của người phụ nữ Á Đông trong thời đại hội nhập.

Sự phát triển của thời trang là sự phát triển của thời trang là sự phát triển mang hình xoắn ốc, trong đó những yếu tố truyền thống được nhắc lại, kết hợp với những cách điệu hiện đại để được đẩy lên một tầm cao hơn, mới mẻ hơn. Trong bộ sưu tập Hoàng Cung, sự giao thoa giữa nét cổ điển trong trang phục xưa của các phi tần trong hoàng tộc như cổ áo dựng kiểu nữ hoàng, tay áo xòe, bồng, họa tiết công phượng được đính kết tỉ mỉ kết hợp với những đường cắt, đường xẻ táo bạo hay from đuôi cá… không bó buộc trong khuôn khổ nào của tinh thần hiện đại… Những bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Ngọc Hồng không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của phụ nữ mà còn tôn lên vẻ đẹp khí chất và tâm hồn của họ.

Không chỉ khác biệt trong phong cách thiết kế, NTK Ngọc Hồng còn chú trọng đặc biệt tới chất liệu và kỹ thuật may, đính kết trong từng sản phẩm của mình. Hầu hết các loại vải, phụ kiện, ren, lông vụ, cườm, kim sa… đều được cô lựa chọn tỉ mỉ.

Những chi tiết đính kết cườm và kim sa trên thân váy đều được tạo nên từ bàn tay của những người thơ lâu năm, giàu kinh nghiệm. Từng chi tiết nhỏ trên váy đều được Ngọc Hồng chăm chút từng chút một để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

NTK Ngọc Hồng còn được biết đến với vai trò là Phó chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN

Luôn trân trọng cảm nhận của người mặc khi tiếp xúc với trang phục. Các thiết kế của nhà thiết kế Ngọc Hồng không chỉ chú trọng phô diễn sự lỗng lẫy, sang trọng bên ngoài mà còn chú trọng tới sự thoải mái bên trong. Do vậy, từng đường kim mũi chỉ, từng lớp lót trong… đều phải mượt mà tinh tế.

Hội tụ những yếu tố đặc biệt về phong cách, chất liệu, kỹ thuật, những thiết kế của nhà thiết kế Ngọc Hồng rất được lòng khách hàng. Đặc biệt là những nữ nghệ sĩ, nữ doanh nhân … Hiểu được mong muốn của khách hàng, nhà thiết kế Ngọc Hồng luôn luôn mang đến hình ảnh mới mẻ, một vẻ đẹp quyền quý, sang trọng, đẳng cấp nhưng vô cùng quyến rũ, kiêu sa cho khách hàng khi lựa chọn trang phục của mình.

NTK Ngọc Hồng cùng chồng là Nam vương Nguyễn Minh Khiêm trong chương trình thời trang Angel Night 2019 vừa qua

 Lê Linh