Anime đình đám Attack On Titan quay trở lại với mùa 3 hứa hẹn hấp dẫn

Nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chọn lọc cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền, DANET tiếp tục mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam 2 series đình đám từ Hàn Quốc và Nhật Bản đó là Produce 101 mùa thứ 4 và Đại chiến người khổng lồ (Attack on Titan) mùa 3 (phần 2).

Produce 101 là một chương trình truyền hình thực tế “sống còn” về thần tượng của Hàn Quốc được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet từ năm 2016.

Đây là một dự án quy mô lớn, mà trong đó “công chúng” sẽ “đào tạo” nên một nhóm nhạc bằng cách lựa chọn từng thành viên trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau cũng như định hướng phong cách cho nhóm, chọn bài hát ra mắt và kể cả tên nhóm. Hầu hết các công ty giải trí trong và ngoài nước đã gửi thực tập sinh đến tham gia (trừ hai “ông lớn” SM, YG ở mùa đầu và SM, JYP ở mùa thứ hai). Trong số 101 thực tập sinh tham gia có sự góp mặt của thành viên, cựu thành viên một số nhóm nhạc như F-ve Dolls, Scarlet, NU’EST..

Produce 101 được ví như “cứu tinh” đối với các thực tập sinh, thần tượng tài năng không may chưa được nổi tiếng hay bị khán giả cho vào quên lãng.

Kết thúc mùa 1, chương trình đã tạo ra nhóm nhạc 11 thành viên IOI. Nhóm đã có những hoạt động thành công tại thị trường Hàn Quốc và gây ảnh hưởng rất lớn với các fan quốc tế. Nhóm tan rã cùng ca khúc buồn Downpour - dấu chấm hết cho gần 1 năm hoạt động của IOI, để lại tiếc nuối rất lớn cho người hâm mộ nhóm. Sau đó, các thành viên phải quay về lại công ty của họ.

Trong mùa 2, kỳ tích WANNA ONE được tạo nên. Nhóm tạo nên một cơn sóng lớn đánh vào Kpop trong mùa hè năm 2017. Nhóm ra mắt và đạt được nhiều thành tích đáng mơ ước. Không chỉ vậy, từng cá nhân của WANNA ONE đều đạt được những thành công nhất định cho riêng mình. 11 chàng trai, 11 tài năng và họ đã phải gửi lời chào tạm biệt đến khán giả.

 Mùa 3 với sự đổi mới trong concept khi kết hợp giữa các thực tập sinh Hàn Quốc và Nhật Bản đem lại một khởi đầu mới thu hút khán giả, mặc dù chương trình có vẻ như không được chú ý như 2 mùa đầu nhưng vẫn rất thành công. Tuy kết quả khiến người hâm mộ bất ngờ và có chút hụt hẫng thế nhưng IZ*ONE vẫn được xem là nhóm nhạc đầy tiềm năng và triển vọng khi hoạt động song song ở hai thị trường là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với những thành công trước đó, người hâm mộ rất chờ đón mùa thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế sống còn ăn khách PRODUCE. Nam diễn viên Lee Dong Wook sẽ làm MC cho mùa thứ 4. Boygroup chiến thắng mùa này sẽ có 5 năm hoạt động.

PRODUCE X 101 (Thực Tập Sinh Thần Tượng – Mùa 4) gồm 12 tập, thời lượng mỗi tập là 140 phút, sẽ được phát online miễn phí song song với Hàn Quốc vào lúc 11g00 thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/05/2019. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play.

Series đình đám Đại chiến người khổng lồ (Attack on titan) quay lại với mùa 3 (phần 2)

Một tin tức khá vui dành cho cộng đồng anime và đặc biệt là những fan của series Attack On Titan tại Việt Nam. Attack On Titan (Đại chiến người khổng lồ) là một series anime dựa trên manga cùng tên của Hajime Isayama. Nó được sản xuất bởi Wit Studio và Production I.G. Bộ phim lấy bối cảnh cốt truyện trong một thế giới mà nhân loại phải sống túm tụm trong các thành phố, được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để bảo vệ họ khỏi các Titans – những sinh vật khổng lồ mang hình dáng con người nhưng cực kì khát máu.

 Ánh Tuyết