Chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đối đầu tại Ai sẽ thành sao mùa 3

Hội ngộ trong Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, 4 vị HLV Minh Tuyết, Cẩm Ly - Quốc Đại, Quang Lê quyết “chiến đấu” không khoan nhượng.

Vừa hội ngộ trong tập 1 Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 16/6 trên kênh THVL1, 4 vị HLV của chương trình đã có màn “đấu khẩu” đầy kịch tính về “màu sắc phong thủy”. Là HLV đầu tiên xuất hiện Minh Tuyết diện 1 “cây hồng” nổi bật và hào hứng giới thiệu: “3 mùa rồi mùa nào Tuyết cũng chọn màu hồng vì cái logo của chương trình Ai Sẽ Thành Sao nó là màu hồng, 2 mùa trước Tuyết cũng đạt được giải quán quân rồi nên đó là phong thủy đó mọi người”. 

Minh Tuyết

Không chịu thua đàn chị, Quang Lê liền chỉ ngay chiếc khăn mình đang đeo và nói: “Cái khăn này màu hơi vàng giống như chữ Ai Sẽ Thành Sao bự màu vàng đầy hào quang, nguyên cái ghế Lê đang ngồi cũng màu vàng luôn? Vậy thì ai Quán quân?”. Sau khi thách thức lại đàn chị, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ Minh Tuyết đã thắng 2 mùa nên chương trình mới mời Quang Lê tới để tìm Quán quân thay. Sau đó anh còn đặc biệt đề nghị đội Cẩm Ly – Quốc Đại hợp tác để lật đổ nữ ca sĩ hải ngoại.

Cẩm Ly

Thấy nguy hiểm “rình rập” trước mắt, Minh Tuyết liền nói nhỏ với đàn em: “Lê ơi lại đây chị bảo, người ta là 1 cặp nên sức mạnh rất ghê gớm, mà người ta lại là bolero giống em nên em kết hợp bên đó em chết luôn nha, em kết hợp với chị thì còn được”. 

Quốc Đại

Sau khi theo dõi màn tung hứng kịch tính giữa Quang Lê – Minh Tuyết, cuối cùng cặp đôi duy nhất cũng lên tiếng. Quốc Đại chia sẻ: “Vào đây thấy phong thủy màu hồng của Minh Tuyết, vàng của Quang Lê nhưng Quốc Đại sẽ cố gắng hết sức vì màu chính của chữ Ai Sẽ Thành Sao nó lại là màu đen giống trang phục của Cẩm Ly và Quốc Đại”. 

Quang Lê

Về mặt chuyên môn, Cẩm Ly mong rằng sẽ kết hợp ăn ý cùng Quốc Đại và không có sự bất đồng về quan điểm nào khi ngồi chung ghế nóng. Ngoài ra màn tranh đấu của Minh Tuyết – Quang Lê cũng làm cô lo lắng: “Chị hơi sợ đó, 2 bên tung chiêu giành quán quân quá trời lại còn rủ nhau làm đồng minh. Chị thì sẽ không nói nhiều, chị nhường cho anh Quốc Đại nói thay vì chị thích làm hơn thích nói, chị sẽ im lặng làm thôi”.

MC Trương Quốc Bảo

Tuy liên tục “chặt chém” nhau trên sân khấu nhưng ở hậu trường 4 vị HLV vẫn luôn chăm sóc, hỗ trợ giúp đối phương có hình ảnh chỉn chu nhất khi xuất hiện. Cụ thể trước khi lên sóng, Minh Tuyết ân cần chỉnh sửa khăn quàng cổ cho “em trai”, còn Quang Lê lại nhiệt tình “dặm phấn” giúp đàn anh Quốc Đại.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 16/6.

Lê Linh