Bỏ nghề giáo, doanh nhân trẻ kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Bùi Thị Lê Phương (Fb Lê Phương) là cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và nghị lực. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm nhưng không theo nghề, mà cô chọn cho mình một lối đi riêng là kinh doanh online.

Cô từng bị nhiều người dè bỉu “Bán hàng online thì được cái gì? Lại bán ba cái đồ tào lao, kém chất lượng”... Trước đó, cô từng kinh doanh 1 dòng mỹ phẩm, nếu nói thẳng ra thì cô cho đó là 1 sự thất bại, bởi tính cô năng động, máu kinh doanh thì luôn sôi sục nên cô cảm thấy mình không phù hợp với môi trường này nữa. Cô đã quyết định tay trắng bắt đầu lại với dòng mỹ phẩm khác.

Cô chia sẻ: “Như là mối lương duyên, tôi biết đến Queenie-Skin sau một thời gian dài tìm hiểu biết được về chất lượng sạn phẩm, môi trường làm việc năng động, đoàn kết, tôi cũng tìm hiểu kỹ về cách thức kinh doanh, biết rõ nguồn gốc, nhà máy... và biết đến Sếp Nguyễn Tú Quyên là cô gái đầy bãn lĩnh và khí chất. Tôi quyết định hợp tác. Chỉ 1 thân 1 mình, tôi tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào lần này. Quả không sai, sau 2 tháng gia nhập vào gia đình Queenie, tôi vô cùng may mắn khi được nằm trong top doanh số công ty, hệ thống hơn 200 bạn, họ là gia đình của tôi. Nhiều lúc khó khăn, mệt mỏi, chật vật với hàng hoá, tôi có lúc rất nản, nhưng nhìn lại lửa từ cấp trên truyền xuống, tình cảm và tinh thần của mọi người trong team lại tạo nên động lực cho tôi cố gắng thật nhiều!”.

Giờ đây mang sứ mệnh: Khơi nguồn vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, là người truyền lửa, truyền cảm hứng cho team, cô khẳng định "Tôi phải làm những thứ mà người khác không làm được để sau này có thể sở hữu những thứ người khác không có được, cám ơn sếp Nguyễn Tú Quyên luôn bên cạnh hỗ trợ từ những ngày đầu đến giây phút này, cám ơn team Lê Phương luôn bên cạnh và quyết chiến".

Lê Linh