Doanh nhân Phạm Hà đảm nhận vai diễn Thái hậu Hồng Hà trong Bí Mật Hoàng Gia

Doanh nhân Phạm Hà chính thức đảm nhận vai diễn Thái hậu Hồng Hà trong bộ phim Bí mật Hoàng Gia của đạo diễn Trường Thịnh. 

Bí mật Hoàng gia, một bộ phim của Đạo diễn Trường Thịnh, do Ngọc Hồng Group và Green Landworld đầu tư sản xuất. Bộ phim được xây dựng từ bối cảnh Châu Âu thời xa xưa với cung điện hoàng gia, những lệ phục lộng lẫy và dự kiến khởi quay vào đầu tháng 1 tới đây.

pham-ha-bi-mat-hoang-gia-1

Doanh nhân Phạm Hà – Giám đốc Cửa hàng thời trang Nguyên An (số 304 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM) toát lên phong cách sang trọng, quý phái khi tham gia buổi chụp ảnh chuẩn bị cho poster phim. Nữ doanh nhân Phạm Hà cho biết, đây tiếp tục là một thử thách, một sân chơi mà chị mong muốn bản thân vượt qua và chinh phục những thành công mới. 

pham-ha-bi-mat-hoang-gia-2

Đây là vai diễn thứ 2 của doanh nhân Phạm Hà, sau thành công trong một vai diễn của bộ phim Tấm Cám thời @. Tuy nhiên, nữ doanh nhân cũng cho biết, mỗi phim có những khó khăn, thử thách riêng. Ở Bí mật Hoàng Gia chị phải học hỏi thêm rất nhiều để đảm bảo cách diễn chân thật và phù hợp với vai diễn. 

pham-ha-bi-mat-hoang-gia-3

Cùng chờ đón sự thể hiện của doanh nhân Phạm Hà trong vai diễn mới này nhé!

PV