Nam vương Nguyễn Minh Khiêm vào vai Hoàng Đế trong 'Bí mật Hoàng gia'

Sau thành công của vai diễn Hoàng thượng trong phim Tấm Cám thời @, Nam vương Nguyễn Minh Khiêm tiếp tục được chọn mặt gửi vàng vào vai diễn Hoàng đế trong bộ phim Bí mật Hoàng gia của Đạo diễn Trường Thịnh, sẽ được bấm máy vào tháng 1/2021 sắp tới. 

minh-khiem-duc-vua-2

Đạo diễn Trường Thịnh cho biết "Doanh nhân, Nam vương Minh Khiêm để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng từ vai diễn Hoàng thượng trước đây. Cùng với đó là phong thái đĩnh đạc, tự tin khiến tôi phải một lần nữa mời anh đảm nhận vai diễn Hoàng đế trong Bí Mật Hoàng gia. Đây là bộ phim lấy bối cảnh từ Châu Âu thời xa xưa, với lối diễn bắt buộc các diễn viên phải trau dồi thêm rất nhiều kĩ năng diễn xuất. Đặc biệt là những doanh nhân làm nghệ thuật". 

minh-khiem-duc-vua-3

Đúng như Đạo diễn Trường Thịnh chia sẻ, làm nghệ thuật đã khó mà đối với những doanh nhân lại càng khó hơn. Nam vương Minh Khiêm là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ngọc Hồng Group, thế nhưng từ khi bén duyên với điện ảnh, anh biến niềm vui này trở thành đam mê. Anh xem thêm nhiều thể loại phim khác nhau để học hỏi cách diễn xuất. 

minh-khiem-duc-vua-5

Bí mật Hoàng gia tiếp tục là một thử thách mới dành cho anh, các yêu cầu từ đạo diễn và chủ đề của bộ phim đòi hỏi anh nỗ lực thêm rất nhiều lần. Từ cử chỉ, lời thoại nhân vật, cá tính đều phải toát lên phong cách của một vị vua đầy uy lực.

minh-khiem-duc-vua-4

Bộ phim sẽ chính thức được bấm máy vào giữa tháng 1/2021, cùng chờ đón phần xuất hiện của Nam vương Minh Khiêm trong bộ phim mới này nhé!

PV