Ca sĩ Seok Hun góp mặt với 2 ca khúc tại chương trình Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn

Mang đến chương trình Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn 2019 hai bài hát "Sáu mươi năm cuộc đời" và "Đồng hồ chạy ngược", nam ca sĩ Seok Hun làm tăng thêm tình hữu nghị và gắn kết giữa hai quốc gia. 

Trong chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 8/10 vừa qua, Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông, Ấn phẩm Văn hóa doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Vân Ly Media thực hiện cùng với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân. Ban tổ chức hy vọng sự kiện văn hóa này là cơ hội để những người con xa xứ gặp gỡ, kết giao và hướng về cội nguồn, đồng thời để người dân Hàn Quốc hiểu thêm về những nét văn hóa của Việt Nam. Điều đó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt khi hai nước đang hướng tới kỷ niệm 27 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC dành thời gian để các tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, kết nối bên cạnh những hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật của hai nước Việt – Hàn bởi những tiết mục ca hát, biểu diễn quốc phục và vinh danh những cá nhân có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế của 2 nước nói chung. Đêm giao lưu đã ghi đậm dấu ấn với sự chỉn chu trong từng chi tiết và các tiết mục biểu diễn, với bài hát mở màn Việt Nam quê hương tôi, Hoa hậu quý bà Amy Lê Anh cùng giọng hát ngọt ngào mà sâu lắng của mình đã giúp những kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc có giây phút sống cùng cố hương. Các tiết mục biểu diễn trong đêm giao lưu cũng mang rất nhiều màu sắc, làm chương trình trở thực sự ý nghĩa bởi sự giao thoa văn hóa Việt – Hàn tại đây: bài hát Sáu mươi năm cuộc đời và Đồng hồ chạy ngược – Ca sĩ Seok Hun, cùng màn biểu diễn BST Sen Việt của NTK Ngọc Hồng với sự tham gia trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, Doanh nhân, người đẹp của 2 nước Việt – Hàn.  Bên cạnh đó, chương trình cũng tôn vinh thủ lĩnh của các lĩnh vực kinh doanh và thương hiệu vàng ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với các hạng mục Nữ doanh nhân Thời đại mới –  New Women’s Leadership Award 2019 và Thương hiệu vàng Asean –  Asean Beauty Industry Gold Brand 2019.

Với tình yêu dành cho Việt Nam, nam ca sĩ Hàn Quốc Seok Hun mang đến ca khúc Sáu mươi năm cuộc đời và Đồng hồ chạy ngược làm khuấy động không khí trong khán phòng. Seok Hun là ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc với phiên bản tiếng Việt bài hát "Làm gì" và Trot EDM "Tình yêu của tôi".  Anh thường xuyên được mời biểu diễn trong các chương trình, sự kiện lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam. 

Anh từng tham gia chương trình "Sân chơi buổi sáng" của Đài truyền hình KBS, là ca sĩ khách mời của cuộc thi Hoa hậu Korea và Đài truyền hinh Việt Nam VOV, là ca sĩ được mời hát trong chương trình KBS Kim Dong-CHAN kỷ niệm 50 năm cuộc đời ca hát... Anh tâm sự "Mặc dù là người Hàn Quốc nhưng tôi vô cùng yêu đất nước con người Việt Nam, tôi cảm thấy như có nhân duyên từ kiếp trước đối với đất nước và con người Việt Nam vậy. Được gặp gỡ và giao tiếp với người Việt Nam, anh thấy con người Việt Nam vô cùng thân thiện và xinh đẹp". Chính vì thế, anh đã nhận lời biểu diễn tại chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Hàn vừa qua. 

Lê Linh