Angelina Mai Trang khoe dáng ngọc thướt tha với áo dài Hương Queen

Hoa hậu Thân thiện du lịch Angelina Mai Trang đã khiến khán giả không thể rời mắt với những hình ảnh trong tà áo dài truyền thống Hương Queen tuyệt đẹp.

Angelina Mai Trang -  Hoa hậu Thân thiện du lịch năm 2008 Angelina Mai Trang, Giám đốc Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa Việt Nam, Giám đốc nhà hàng Taki Taki Hot Pot, Chủ tịch Công ty TNHH Tân Long-DMC Tower, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Media Ngọc Châu là một trong những người đẹp mê mẩn với áo dài Việt mà đặc biệt là dành tình cảm cho áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

Với nhan sắc vừa trong sáng vừa quyến rũ, Angelina Mai Trang nhận được lời mời của Bùi Thị Thanh Hương làm người mẫu. Cô xuất hiện trong BST áo dài “Rạng ngời Việt Nam” thật duyên dáng.

Vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ của Ngọc Nữ trong tà áo dài

Trong Bộ sưu tập Rạng ngời Việt Nam, Hương Queen (thương hiệu thời trang cao cấp với đầm tiệc/váy dạ hội và áo dài thiết kế) do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch, lấy cảm hứng từ sự Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm - niềm kiêu hãnh của người Việt nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng để thiết kế và cho ra hình ảnh những chiếc áo dài với hoa sen - Quốc hoa của dân tộc. Mỗi tà áo là 1 bức tranh đẹp, là một sáng tạo nghệ thuật, 1 câu chuyện. Bà James Sterson, một sứ giả Mỹ đã nói rằng: "Không một đất nước nào có một trang phục dân tộc vừa đẹp, truyền thống mà lại có chiều sâu văn hóa như tà Áo dài Việt Nam".

Áo dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài được xẻ ra ở hông. Áo dài vừa quyến rũ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ những đường nét thon gọn của một người phụ nữ. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo và kỹ thuật cắt may riêng đã tạo ra những tà áo dài Hương Queen cao cấp, góp phần làm rạng ngời Việt Nam.

Đặc biệt, những người mẫu trình diễn là những thành viên thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network - Tổ chức do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và trực tiếp điều hành.

Khi những tiếng vỗ tay vang lên, khi những bước chân đã lui vào trong khán đài thì bản thân nữ doanh nhân Thanh Hương đã run lên vì xúc động, hạnh phúc khi phần trình diễn Hương Queen thành công và được mọi người đón nhận. Đặc biệt, nữ doanh nhân bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến 20 người mẫu - 20 thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

Tuy là doanh nhân nhưng các chị thực sự toả sáng, ghi dấu ấn. "Và trên tất cả đó là Hương cảm nhận được tình yêu các bạn dành cho Hương và thương hiệu Hương Queen, cảm nhận được sự yêu mến của tất cả các thành viên. Không có cạnh tranh, cũng chẳng có đố kị, nơi đây chỉ có tình thân và cùng nâng nhau trong yêu thương của mình. Là người sáng lập ra tổ chức, Hương thực sự tự hào" - Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ.

Ảnh: Kim Kê