Hoa hậu Áo dài Kim Ngân rạng rỡ chào đón năm 2021 với những kế hoạch mới

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 Võ Thị Kim Ngân hiện là Giám đốc Tân Hoàng Vũ Windows, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Hinter, Phó Giám đốc Khach sạn Tiến Minh Quân. Là thế hệ phụ nữ 9X nhưng với bản lĩnh, sự nhạy bén trên thương trường đặc biệt khả năng ngoại giao tốt giúp chị gặt hái được rất nhiều thành công.

Không chỉ trong kinh doanh, gia đình và ngoài xã hội Kim Ngân luôn đặt mình vào từng vị trí cho phù hợp và uyển chuyển, bản lĩnh quyết đoán trong kinh doanh, nhưng lại là một phụ nữ ngọt ngào và sâu sắc bên gia đình và bạn bè.

Không chỉ được lòng mọi người bởi cách cư xử mà ngoại hình còn là điểm mạnh của Hoa hậu Kim Ngân. Xuất hiện tại sự kiện Tết Ba Miền vừa qua, Hoa hậu Kim Ngân nhận được rất nhiều lời khen từ phía lãnh đạo và quan khách bởi ngoại hình chuẩn, gu thời trang ưa nhìn.

Góp mặt trong tiết mục trình diễn thời trang của NTK Thoa Monna, Hoa hậu Kim Ngân có những bước đi đầy thu hút. Tiếp tục "du Xuân" trong không gian Tết 3 miền, Hoa hậu Kim Ngân chọn cho mình bộ trang phục áo dài truyền thống hòa vào không khí xuân ngập tràn tại sự kiện.

Hoa hậu Kim Ngân trong trang phục của NTK Thoa Monna

Một năm 2020 trôi qua với nhiều thử thách và khó khăn nhưng với Kim Ngân đã làm được những việc ý nghĩa như mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển cho các đối tác khách hàng và những việc nhân ái cho cộng đồng. Hoa hậu Kim Ngân cũng hy vọng năm 2021 sẽ là một năm có nhiều cơ hội và may mắn nhiều hơn.

Nhân dịp năm hết tết đến Hoa hậu Kim Ngân gửi lời chúc đến quý đọc giả, khách hàng một năm an khang thịnh vượng và vạn sự bình an.

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân du xuân cùng Hoa hậu Vũ Kim Hải

Bài Khánh Hoa Sen