Hoa khôi Tài sắc Việt Nam Hồ Phương Linh hóa thành nàng công xinh đẹp trong tà áo dài Hương Queen

Đến với bộ môn múa hơn 7 năm nay đã giúp cho Hoa khôi Tài sắc Việt Nam Hồ Phương Linh có màn hóa thân thành chim công xinh đẹp và quyến rũ trên sân khấu biểu diễn thời trang. 

Hồ Phương Linh là sinh viên trường Học viện Tài chính Hà Nội, có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn múa. “Múa là sự hòa quyện về thể xác và tâm hồn, mang đến nhiều năng lượng để yêu đời và hạnh phúc hơn”, cô gái từng chia sẻ.

Hoa khôi Phương Linh

Hoa khôi Phương Linh cũng chia sẻ thêm, nhờ bộ môn múa mà khơi dậy trong cô niềm yêu thích nghệ thuật, tính rèn luyện và tự giác cao trong cuộc sống. Cũng chính nhờ vào tài năng ấy đã giúp cô có phần trình diễn không thể ấn tượng hơn khi đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập Màu thời gian của thương hiệu Hương Queen. 

Ngoại hình chuẩn với chiều cao 1m65, nặng 48kg, số đo 3 vòng 83-61-92 đã giúp Linh liên tục giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa Khôi tài sắc Việt Nam 2017, Quán quân Miss lady’night Học viện Tài chính 2017,...

Hồ Phương Linh sinh năm 1998 và đến từ Hà Nội. Năm 2017, người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp quốc gia Hoa khôi Tài sắc Việt Nam. Sau khi đoạt vương miện, Hoa khôi 9X chính thức bước chân vào làng giải trí. Người đẹp sở hữu ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng và khuôn mặt khả ái. Nét đẹp của Hồ Phương Linh thường được các nhà mốt áo dài lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Người đẹp tự tin thể hiện kỹ năng múa trước hàng trăm khán giả trong chương trình Tình Xuân Bolero

Bắt duyên với Áo dài Hương Queen và Chủ thương hiệu - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí, được đàn chị hướng dẫn, chia sẻ đã giúp cô ngày càng hoàn thiện hơn.

Liên tục được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương lời diễn ở vị trí vedette giúp tên tuổi của cô được nhiều người biết đến. Cô chia sẻ "Khoác trên mình những bộ quốc phục đẹp nhất của bộ sưu tập, đảm nhận vai trò vedette của hai màn trình diễn do chị Hương giao phó. Và tôi nghĩ rằng mình đã làm được điều đó để không phụ công sức của cả Ekip.

Đồng thời trong chương trình, Phương Linh cũng giữ vai trò vedette của bộ sưu tập khác của Hương Queen

Cảm ơn chị Hương đã luôn tin tưởng và yêu quý em, trao em cho nhiều cơ hội để thể hiện mình. Chúc cho thương hiệu Áo dài Hương Queen ngày càng lớn mạnh và được nhiều người lựa chọn".

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ thương hiệu Hương Queen

Bộ sưu tập "Màu thời gian" được biểu diễn trong đêm nhạc Tình Xuân Bolero tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam trải qua bao năm tháng, bộ sưu tập Màu Thời gian của thương hiệu áo dài Hương Queen đã khiến những tín đồ thời trang choáng ngợp bởi những gam màu độc đáo và thiết kế mới lạ.

Ảnh: Kim Kê