Hương Queen 'Rạng ngời Việt Nam' tại chương trình Phong cách Doanh nhân

Đằm thắm, mỹ miều, vừa qua, các nữ doanh nhân đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu chương trình Phong cách Doanh nhân khi trình diễn BST Rạng ngời Việt Nam của thời trang Hương Queen.

Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho quốc gia. Trải qua nhiều thời kỳ, nhiều giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử, tà áo dài Việt Nam luôn tồn tại theo dòng thời gian, vẫn mãi là tâm hồn Việt, văn hóa Việt, là tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến.

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga đến chúc mừng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương

Trong Bộ sưu tập Rạng ngời Việt Nam, Hương Queen (thương hiệu thời trang cao cấp với đầm tiệc/váy dạ hội và áo dài thiết kế) do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch, lấy cảm hứng từ sự Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm - niềm kiêu hãnh của người Việt nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng để thiết kế và cho ra hình ảnh những chiếc áo dài với hoa sen - Quốc hoa của dân tộc. Mỗi tà áo là 1 bức tranh đẹp, là một sáng tạo nghệ thuật, 1 câu chuyện. Bà James Sterson, một sứ giả Mỹ đã nói rằng: "Không một đất nước nào có một trang phục dân tộc vừa đẹp, truyền thống mà lại có chiều sâu văn hóa như tà Áo dài Việt Nam".

Thanh Hương - Người sáng lập tận tâm, tận tụy với Hương Queen

Áo dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài được xẻ ra ở hông. Áo dài vừa quyến rũ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ những đường nét thon gọn của một người phụ nữ. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo và kỹ thuật cắt may riêng đã tạo ra những tà áo dài Hương Queen cao cấp, góp phần làm rạng ngời Việt Nam.

Á hoàng Doanh nhân 2017 - Lương Thanh Lan, Giám đốc điều hành hệ thống làm đẹp Junhee Beauty Center, Chủ tịch Beauty Brand, Phó chủ tịch Happy Women Leader Network rực rỡ trong tà áo dài được dát vàng ở ngực và tà áo với vai trò vedette

Doãn Thanh Thuỷ - Người đẹp Thân thiện 2017, Phó chủ tịch Happy Women Leader Network đảm nhận vai trò vedette với tà áo dài thêu tay hoạ tiết hoa sen, đây cũng là bộ áo dài đc dùng để đấu giá gây quỹ từ thiện trong chương trình.

Đặc biệt, những người mẫu trình diễn là những thành viên thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network - Tổ chức do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và trực tiếp điều hành. Trò chuyện với truyền thông, bà Thanh Hương chia sẻ "Happy Women - Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh. Thông qua màn trình diễn đặc sắc này, mạng lưới giúp góp phần làm cho rạng ngời Việt Nam".

Khi những tiếng vỗ tay vang lên, khi những bước chân đã lui vào trong khán đài thì bản thân nữ doanh nhân Thanh Hương đã run lên vì xúc động, hạnh phúc khi phần trình diễn Hương Queen thành công và được mọi người đón nhận. Đặc biệt, nữ doanh nhân bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến 20 người mẫu - 20 thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

Tuy là doanh nhân nhưng các chị thực sự toả sáng, ghi dấu ấn. "Và trên tất cả đó là Hương cảm nhận được tình yêu các bạn dành cho Hương và thương hiệu Hương Queen, cảm nhận được sự yêu mến của tất cả các thành viên. Không có cạnh tranh, cũng chẳng có đố kị, nơi đây chỉ có tình thân và cùng nâng nhau trong yêu thương của mình. Là người sáng lập ra tổ chức, Hương thực sự tự hào" - Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ.

Ảnh: Kim Kê