New Collection - Đẳng cấp dạ hội Hương Queen

Như một làn gió mới thổi hồn cho những thiết kế dạ hội, Hương Queen mang đến những thiết kế đẳng cấp với tính ứng dụng cao.

Bộ sưu tập dạ hội cao cấp của Hương Queen (có trụ sở tại 83A Phố Huế - Hà Nội do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch) mang tên "New Collection" chính là bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu này. Vốn được biết đến là thương hiệu thời trang áo dài nổi tiếng tại Hà Nội, thế nhưng thời gian gần đây Hương Queen còn là nơi mà các nữ doanh nhân, người đẹp lui tới để chọn lựa những thiết kế dạo phố trẻ trung, những đầm dạ hội đẳng cấp để tham dự sự kiện. 

“So với thế giới, sự đầu tư của các thiết kế Haute Coute tại Việt Nam chỉ chiếm một con số rất nhỏ, rất khiêm tốn nhưng vẫn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn. Đó chính là động lực để thương hiệu thời trang cao cấp Hương Queen bên cạnh những tà áo dài đã thực sự dành được sự yêu thích, mong muốn sở hữu của người tiêu dùng, khơi gợi sự tự hào về tà áo dân tộc, thì thương hiệu Hương Queen tiếp tục cho ra mắt dòng dạ hội cao cấp. Bộ sưu tập New Collection được giới thiệu, đó là sự lao động miệt mài của những người thợ, là cảm hứng sáng tạo bất tận của đội ngũ thiết kế, là đam mê và tình yêu của Nữ hoàng Hoa hồng dành cho phái đẹp, cho thị trường nội địa và hướng ra quốc tế" - Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Hương tự hào chia sẻ với hướng đi mới của mình.


Với BST dạ hội New collection lần này, từng sản phẩm Haute Coute sẽ là cơ hội để giới mộ điệu thời trang cao cấp Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung thoả mãn đam mê sở hữu những thiết kế cao cấp, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Thông điệp của BST đặc biệt này là sự độc đáo trong cách thể hiện và chất lượng tối ưu, đơn giản trong sự chỉn chu và tinh tế. Cỏ xanh, mây trời, dòng nước mát quyện hoà với gió... với từng sợi tơ mỏng được đính kết cầu kì. Chất liệu lưới, voan, tapta giãn giúp ôm trọn và tôn vinh những đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Voan nhẹ bay trong gió, nhắm mắt lại vẫn cảm nhận được New Collection!

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đầm tiệc/ dạ hội cao cấp được trình diễn bởi các Hoa khôi, người đẹp, doanh nhân nổi tiếng nhé!

THỜI TRANG HƯƠNG QUEEN

Địa chỉ: 83A Phố Huế, Hà Nội

Lê Mai