Người mẫu Hoàng Việt khoe body 'nóng bỏng' trên phố

Người mẫu Hoàng Việt thu hút bao ánh nhìn và trầm trồ của những người xung quanh khi thực hiện bộ ảnh street style trong trang phục denim của NTK Lê Lên. 

Hoàng Việt cho biết anh thích trang phục thể thao và đặc biệt những trang phục cá tính trên chất liệu jean năng động, trẻ trung và tiện dụng của NTK Lê Lên.

Trông một lần tình cờ Hoàng Việt được ban tổ chức của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 gửi lời mời tham dự cuộc thi nên anh quyết định thử sức mình, và kết quả chung kết toàn quốc anh vào top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Sau cuộc thi kết thúc Hoàng Việt nhận được nhiều lời mời chụp ảnh thời trang và xuất hiện ở những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

NTK Lê Lên

Hoàng Việt có gương mặt điển trai, làn da đẹp, cơ bụng 6 múi, body chuẩn và luôn mong muốn được thể hiện ở nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Công việc hiện tại của Hoàng Việt là huấn luyện viên cá nhân tự do và là một người mẫu tự do.

Người mẫu Hoàng Việt thường diện trang phục màu sắc đơn giản cơ bản như quần jean, áo sơ mi, áot-shirt, áo da và thi thoảng có một số đồ khá cá tính và năng động nữa. Anh cũng rất yêu thích trang phục denim cá tính NTK Lê Lên sau khi vào top 10 Mister Việt Nam, được trình diễn trang phục áo dài rất độc đáo và thanh lịch của NTK Lê Lên anh vô cùng hạnh phúc, phấn khởi.

Dự định sắp tới của anh là sẽ cố gắng trau dồi phát triển bản thân để mọi người biết tới anh nhiều hơn trong làng mẫu tương lai. Hoàng Viêt rất thích ca hát, mong muốn có cơ hội để anh thực hiện đam mê và những dự định của mình.

Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi hoạt động của Người mẫu Hoàng Việt trong hành trình sắp tới.

Designer: Lê Lên - Model: Nguyễn Hoàng Việt

Photo: Thân Quyết - Brand: V-SIXTYFOUR