NTK Lê Lên cá tính với phong cách biker màu trắng tại vòng sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019

Tại vòng sơ khảo Mister Việt Nam 2019, NTK Lê Lên xuất hiện nổi bật ở vị trí giám khảo huấn luyện viện với trang phục theo phong cách biker màu trắng đầy ấn tượng và cá tính. 

Buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Hàng trăm thí sinh tham gia và có rất nhiều gương mặt 'nam thần' chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.

NTK Lê Lên cá tính với phong cách biker màu trắng tại vòng sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019

NTK Lê Lên hào hứng cho biết "Nam giới Việt Nam thế hệ trẻ có nhiều bạn rất đẹp về ngoại hình và đầu tư cho trình độ văn hóa". NTK Lê Lên và team super star bằng những kinh nghiệm đã thuyết phục thí sinh tiềm năng về team của mình để cùng nhau tập luyện và thi đấu trong các vòng thi tới. 

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên phát sóng trên Today tivi. Theo Ban giám khảo, 16 đại diện của khu vực phía Bắc có ngoại hình không hề kém cạnh với 16 đại diện khu vực phía Nam đã tuyển chọn được trong đợt casting ngày 12/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội 'Winner' và 'Super Star' và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia. Theo đó, huấn luyện cho đội 'Winner' có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International - Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội 'Super Star' có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, NTK Lê Lên…

Siêu mẫu Hạ Vy - Manhunt Trương Ngọc Tình - Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly - Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy

Manhunt Mai Tuấn Anh - Quán quân siêu mẫu quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang - Nhà thiết kế Lê Lên - Quán quân giong hát Việt Ali Hoàng Dương

Dàn giám khảo và 2 đội huấn luyện viên quyền lực

Khả Trang - Khánh Ngân - NTK Lê Lên - Trịnh Bảo

Phút giải lao của team Super Star (Siêu mẫu Khả Trang - Manhunt Mai Tuấn Anh - Ca sĩ Ali Hoàng Dương - NTK Lê Lên)

Sau khi tuyển chọn được các thí sinh xuất sắc của cả nước, Mister Việt Nam sẽ bước vào những tập ghi hình đầu tiên trong thời gian tới đây. Ngay từ những tập đầu tiên, các thí sinh sẽ cọ xát với những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp các thí sinh hướng đến cuộc sống, lối sống tích cực, lành mạnh và có ý nghĩa. Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Thí sinh hào hứng trước khi vào vòng thi

Mister Việt Nam 2019 sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và Quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

Thí sinh giảm 20kg để chinh phục cuộc thi Mister Việt Nam

Thí sinh đăng ký tham gia Mister Việt Nam

 

Designer: Lê Lên - Brand: V-SIXTYFOUR

Photo: Huy Trần - Make up: Toàn Nguyễn