M.Night - Khi đồ ngủ không chỉ để mặc ở nhà

Với quan điểm đồ ngủ không chỉ là trang phục mặc ở nhà, nữ doanh nhân trẻ Phương Đài khởi nghiệp với thương hiệu M.Night và cho ra đời nhiều mẫu mã đồ ngủ phong cách, phù hợp với mặc ngủ và dạo phố. 

Phương Đài là người đẹp Sài Thành với nickname nữ hoàng đồ ngủ bởi cô không ngại việc mặc đồ ngủ ra đường phố, đi ăn uống, tiệc nhẹ, sân bay, dạo biển, cô chia sẻ mình cứ làm điều mình thích, miễn không gây sự phản cảm hay trái thuần phong mỹ tục và pháp luật. Sau đó cô đã cùng ê kip của mình ra thương hiệu đồ ngủ M.night dành cho tất cả chị em phụ nữ thích đồ ngủ, tiện dụng và thoải mái ở mọi lúc mọi nơi.

Cô luôn quan niệm giấc ngủ là cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ, việc lựa chọn những trang phục để có một giấc ngủ thoải mái, cảm giác thư giãn và tạo sự hưng phấn trong thời gian nghỉ ngơi của phụ nữ sau một ngày làm việc là điều rất quan trọng. M.Night ra đời và chiếm lĩnh phân khúc thị trường mức cao cấp cho phụ nữ, không chỉ mặc đúng mà còn đẹp ngay cả trong giấc ngủ.

m-night-phuong-dai-2

Dự kiến trong tháng này, cô chủ 22 tuổi sẽ cho ra mắt thương hiệu đồ ngủ của mình tại địa chỉ số 457 Lê Văn Sỹ, phuờng 12, quận 3, TP.HCM.

m-night-phuong-dai-5

Trẻ trung, thời trang giá thành hợp lý là sứ mệnh mà thương hiệu thời trang đồ ngủ M.Night hướng tới. M.Night không chỉ đem lại lại cho bạn nét quyến rũ, trẻ trung mà còn cả sự tự tin, năng động và cá tính.

m-night-phuong-dai-4

Doanh nhân trẻ Phương Đài

Thương hiệu M.Night có đội ngũ chuyên gia thiết kế có trình độ sáng tạo cao luôn mang trong mình tư duy dẫn dắt nhịp thời trang hiện đại. Kinh nghiệm về sản xuất mẫu mã chuẩn đẹp, đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau, chất liệu được sử dụng chất liệu cao cấp, 100 % an toàn cho người sử dụng.

m-night-phuong-dai-11

Tại đây, các dòng sản phẩm đa dạng, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về thời trang mặc nhà cho mình. M.Night với các dòng sản phẩm như bộ đồ, áo khoác ngủ, đồ ngủ…

m-night-phuong-dai-7

m-night-phuong-dai-8

m-night-phuong-dai-9

m-night-phuong-dai-10

m-night-phuong-dai-12

m-night-phuong-dai-13

m-night-phuong-dai-14