Á hậu Thúy An đã sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 

Sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt khả ái và chiều cao lí tưởng, Nguyễn Thị Thúy An không khó để gây được sự chú ý tại các đấu trường nhan sắc. Cô gái trẻ đến từ miền Tây sông nước từng đạt được nhiều thành tích như Miss Thân Thiện tại Miss Hutech 2017, Top 40 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Người đẹp nhân ái và nổi bật nhất là danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nói về danh hiệu Á hậu 2 ở đấu trường nhan sắc uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Thúy An chia sẻ: “Đối với An, công thức thành công là sự nỗ lực rất lớn của bản thân và thêm một chút may mắn”. Hành trình chạm đến vương miện Á hậu của Thúy An không phải là con đường trải thảm đỏ. Thế nhưng, bằng niềm đam mê của mình, cô gái trẻ đã thực hiện ước mơ từ thuở bé là được xướng tên ở danh vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Thúy An mong muốn rằng ngôi vị danh giá này có thể giúp cô đứng lên kêu gọi các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn dễ dàng hơn. Ngày càng hoàn thiện nhan sắc, trí tuệ và mang một trái tim nhân ái, Á hậu Thúy An xứng đáng là hình ảnh đại diện cho sắc đẹp Việt Nam hội tủ đủ yếu tố “Sắc – tâm – tài”.

Tại chương trình “Phụ nữ quyền năng”, MC Mai Thu Huyền nhắc lại việc Thúy An bỏ lỡ cuộc thi Miss International 2018 sau khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp này cho biết đây là một sự hối tiếc rất lớn của bản thân khi cô đã chuẩn bị mọi thứ về tinh thần, kinh nghiệm sẵn sàng dự thi nhưng vì lí do sức khỏe đành phải gác lại. Tuy nhiên, vào tháng 12/2019, Á hậu Thúy An sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2019 tại Ai Cập. Với tất cả sự cố gắng, trau dồi bản thân từng ngày, Thúy An được kì vọng sẽ gặt hái được thành công tại cuộc thi đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng này.

MC Mai Thu Huyền - Á hậu Thúy An

Trong tình yêu, Thúy An là một người yêu hết mình. Vì yêu, cô có thể bỏ qua nhiều lỗi lầm nhưng việc đối phương “bắt cá” hoặc ngoại tình là điều không thể chấp nhận. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 bật mí vẫn đang độc thân: “Trong tương lai, An hi vọng sẽ gặp được người hợp với mình. Khi mình thấy phù hợp thì sẽ chẳng còn tiêu chí nào cả”. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Thúy An cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động nghệ thuật và lấn sân sang công việc kinh doanh để tự tạo cho mình nền tảng vững chắc.

PV