Đụng hàng Vũ Ngọc Anh, Yuting Teng vẫn đẹp không tỳ vết với áo dài Bảo Bảo

Cùng mặc trang phục giống nhau nhưng Vũ Ngọc Anh và Á hậu Yuting Teng lại toát lên vẻ đẹp riêng nhờ thần thái, make up khác nhau. 

Xuất hiện tại sự kiện Mỹ nhân đẹp vì cộng đồng vừa qua, Á hậu Yuting Teng chọn cho mình tà áo dài của NTK Bảo Bảo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng người đẹp "đụng hàng" với diễn viên Vũ Ngọc Anh, trong thiết kế từng xuất hiện tại thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Xuân/Hè 2018.

Với thiết kế áo dài ren đối xứng đầy gợi cảm của NTK Bảo Bảo, cả hai người đẹp đều tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Nếu Vũ Ngọc Anh thiên về vẻ đẳng cấp, sang trọng thì Yuting Teng lại nhẹ nhàng, trẻ trung và không kém phần quyến rũ. 

Là sự kết hợp của vẻ đẹp Việt với những giá trị văn hóa truyền thống, cùng lúc tiếp thu lối sống hiện đại, tiến bộ của Đài Loan, Á hậu Yuting Teng là người luôn cẩn trọng trog viêc giữ gìn hình ảnh của mình nhất là khi xuất hiện tại các sự kiện. 

Với nguyên tắc của mình, chị luôn tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi tham gia các hoạt động, rằng mình xuất hiện như thế nào, với vai trò ra sao. Chính bằng cách làm đẹp chuyên nghiệp ấy đã đưa Á hậu Yuting Teng đến gần hơn với công chúng và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. 

Nhận lời mời tham gia chương trình Mỹ nhân đẹp vì cộng đồng là hình thức mà người đẹp Yuting Teng chia sẻ với xã hội bằng những việc làm thiết thực. Thông qua các hoạt động, tổ chức xã hội, Yuting Teng hy vọng xã hội sẽ tốt đẹp và công bằng hơn.

 Mai Lan