Hà Bang Chủ thần thái sang chảnh tại Tiktok Master

Ngày 27/12, TikTok Awards Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM quy tụ hơn 500 Tiktoker nổi tiếng khắp Việt Nam. Trong đó, Hà Bang Chủ với 2,7 triệu Follower, cùng những nội dung ấn tượng đã trở thành một trong những khách mời tại sự kiện đặc biệt này.

5F3459D7-1AB2-46DE-ABAD-36F64302718D

Hà Bang Chủ là cái tên khá nổi danh thời gian gần đây, đặc biệt trong giới TikToker. Với 2,7 triệu Follower, nhiều nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng của xã hội, cùng những bài học ý nghĩa trên TitTok, kênh TikTok Hà Bang Chủ thu hút hàng triệu lượt xem, bình luận mỗi khi đăng tải.

Nhưng ít ai biết rằng, Hà Bang Chủ còn là 1 doanh nhân kinh doanh online thành công, khi sở hữu 3 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe gia đình hiện nay Mommy Care, Mommy Beauty, Green Family. Ở mỗi một cương vị, cô luôn nỗ lực để đem tới giá trị tốt nhất cho khách hàng, đại lý và người hâm mộ.

Các sản phẩm công ty Hà Bang Chủ cung cấp ra thị trường đều đạt những yêu cầu khắc khe nhất của giới chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và nghệ sĩ. Công ty TNHH Green Family Development hiện đang cung cấp 4 sản phẩm ưu việt, chăm sóc từ sức khỏe trẻ nhỏ tới người cao tuổi như Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp. Dự kiến thời gian tới, công ty của Hà Bang Chủ sẽ ra mắt các sản phẩm ưu thế khác, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của gia đình.

Tại chương trình TikTok Awards, Hà Bang Chủ đã hội ngộ với nhiều TikToker nổi tiếng hiện nay như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Chi Pu, MC Trấn Thành, cá sĩ Hariwwon, người mẫu Ngọc Trinh, hotgirl Trần Thanh Tâm,… Tất cả đều diện những trang phụ lộng lẫy, rực rỡ trên thảm đỏ. Với bộ vest kiêu sa, đính đá ngọc lấp lánh, Hà Bang Chủ thu hút ánh nhìn của công chúng với thần thái sang chảnh, quyền uy.