Nữ hoàng Oanh Yến “nhá hàng” bộ trang sức gần 1 tỷ sẽ mang trong đêm Thanks Party

Trước đêm diễn ra buổi tiệc Thanks Party, Nữ hoàng Oanh Yến đã hé lộ bộ trang sức sẽ mang trong sự kiện trị giá gần 1 tỷ đồng đến từ thương hiệu Hoàng Gia Pearl, bên cạnh đó nhiều bộ trang sức đến từ thương hiệu này cũng sẽ được gửi tặng đến các khách mời may mắn trong đêm tiệc.

Được biết, sau khi đăng quang và trở về từ cuộc thi “Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019”, Nữ hoàng Oanh Yến bị thương ở tay do vậy cô gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Không may khi trước giờ diễn ra buổi tiệc, mắt cô lại bị đau. Do vậy, nữ hoàng mong muốn mọi người thông cảm và bỏ qua nếu có sơ sót gì.

Thanks Party của Nữ hoàng Oanh Yến được tổ chức tại Elisa Floating Restaurant - Nhà hàng du thuyền lớn nhất, sang trọng bậc nhất trên sông Sài. Đến tham dự đêm tiệc có sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng trong giới showbiz Việt như NTK Đinh Văn Thơ - Chủ thương hiệu Áo dài ABC - người anh thân thiết trong nghề của cô từ những ngày đầu tham gia showbiz, CEO Đoàn Bạch Phụng - Chủ thương hiệu Hoàng Gia Pearl mà chị được tài trợ trao tặng vương miện hơn 50.000 Usd, Hoa hậu Nam Mê Kong Võ Mỹ Xuân - hiện là giám đốc kinh doanh của thương hiệu FOY, Kim Thanh Thảo, Bình Minh Vũ, Á hậu Sắc đẹp Châu Á Hoàng Hành, Hoa khôi Lương Lê, Nam vương, người mẫu, diễn viên, ca sĩ : Phạm Nhật Huy, doanh nhân, Nữ hoàng Đồ ngủ Nguyễn Thanh Phương Đài, hoa khôi Lương Lê và nhiều anh chị báo đài,...

Đêm tiệc Thanks Party tổ chức để chúc mừng cho ngôi vị "Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019", cùng là dịp để Nữ hoàng Oanh Yến tri ân đến bạn bè, người thân, người hâm mộ và truyền thông đã giúp đỡ Oanh Yến trong thời gian qua.

Xuân Tùng