Diễn viên nhí “Cô gái đến từ hôm qua” đại náo gameshow ca nhạc

Là đấu sĩ nhí mở cửa tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí, Hà Mi đã đại náo “sân khấu” khi liên tiếp “đánh bại” 3 đối thủ.

Ca khúc đầu tiên giúp cô bé giành chiến thắng là Trống cơm. Với bản lĩnh sẫn khấu cùng sự tự tin, Hà Mi nhanh chóng chiếm ưu thế trong màn song đấu cùng Hoàng Yến đội Trương Quỳnh Anh. Đặc biệt, diễn viên nhí còn vô cùng “fair play” khi đợi đội bạn xung phong chứ không ép ai song đấu cùng mình dù có quyền lựa chọn.

Ca khúc thứ 2 Về miền tây cũng không làm khó được Hà Mi, cô bé tiếp tục “đánh bại” đấu sĩ nhí Thạch Thảo đội thủ lĩnh Will với tỉ số 6-3. Trở về sau chiến thắng, không chỉ thủ lĩnh Lê Lộc hết lòng chào đón đấu sĩ nhí còn nhận được tình cảm đặc biệt từ Trương Quỳnh Anh: “Hà Mi trời ơi cho cô ôm 1 cái. Lê Lộc thắng hoài không chán sao em, em phải biết nhường mọi người đi chứ”. 

Nhân cơ hội đó, Đại Nghĩa liền hết lời khen ngợi đội Lê Lộc: “Trời ơi 3 đứa nhỏ đứa nào cũng xinh xắn đáng yêu, cái trang phục màu đen giờ tự nhiên nó sáng bừng vậy đó, không nói màu đen chú không biết đây là màu đen chú cứ tưởng là màu vàng luôn đó”, sau đó nam MC quay sang nhìn Will thắc mắc: “đây là màu gì vậy, tự nhiên quay ra nhìn Will tôi cảm giác tôi bị mù màu luôn đó”. 

Dù khá mệt sau khi đấu 2 trận liên tiếp nhưng Hà Mi chia sẻ sẽ cố gắng vì cả đội. Sự dễ thương của cô bé khiến Đại Nghĩa thích thú tuyên bố: “Nếu như con cảm thấy khát nước, đói bụng hay gì đó con cứ nói để cô Lê Lộc cho con ăn uống đầy đủ. Nếu con buồn ngủ chú Nghĩa kêu chương trình dừng 3 tiếng đồng hồ cho con ngủ luôn khi nào mình dậy thì hát”. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ nam MC, nữ diễn viên nhí đã 1 lần nữa giành chiến thắng khi thể hiện ca khúc Bay cùng Minh Thư đội Trương Quỳnh Anh.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, Hà Mi có phần “đuối sức” trong ca khúc thứ 4 Đất phương Nam. Nữ diễn viên nhí đã bị “đánh bại” bởi đấu sĩ Thanh Thủy đội thủ lĩnh Trương Quỳnh Anh với tỉ số áp đảo 7 – 2. Bất ngờ rơi xuống hố đen vũ trụ, Hà Mi không hề sợ hãi mà chỉ lém lỉnh chia sẻ: “quá đã”.

Kết thúc tập 3, Lê Lộc đã vượt qua Will, Trương Quỳnh Anh để giành giải nhất trị giá 20 triệu đồng, Đấu sĩ nhí mang chiến thắng chung cuộc về đội Thần tối thui chính là Gia Hân, cô bé đã đánh bại Băng Giang đội Will trong ca khúc cuối cùng Em đi trên cỏ non với tỉ số sát nút 5-4. Mặt khác, kết quả này cũng không thể thiếu công sức của Hà Mi với 3 chiến thắng mở màn ấn tượng.

Tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 8/7.

PV