Nghệ sĩ Chí Tài hứa hẹn mang lại làn gió mới cho Người hát tình ca 2018

Vào hôm qua, ngày 31/5, chương trình Người hát tình ca mùa thứ 3 đã chính thức ra mắt công chúng và giới truyền thông, đồng thời hé lộ nhiều điều thú vị với forrmat mới.

Người hát tình ca đã trải qua 2 mùa giải thành công tốt đẹp và được nhiều người nhớ đến và yêu mến. Trở lại mùa giải thứ 3 với phiên bản dành cho tất cả thí sinh, đã có hơn 800 bài thi online gửi về thông qua fanpage Người hát tình ca cũng như hơn 400 thí sinh đến casting trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cuối cùng, chương trình đã chọn ra được 32 gương mặt để bước vào vòng ghi hình.

Thí sinh của chương trình đến từ khắp cả nước, thí sinh nhỏ tuổi nhất chỉ mới 20 tuổi vẫn đang là sinh viên. Thí sinh lớn tuổi nhất đã qua tuổi 60. 32 thí sinh đều rất khác nhau nhưng có chung niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Một điểm đặc biệt của format chương trình Người Hát Tình Ca là những phần hát nối. Ở vòng đầu tiên các thí sinh sẽ cùng nhau hát một ca khúc, và đây cũng là cơ sở để các giám khảo đánh giá, so sánh năng lực của từng thí sinh. Khi các thí sinh hát cùng một bài thì khán giả cũng có thể dễ dàng so sánh hơn.

Đến với vòng đầu tiên thì mỗi tập có 8 thí sinh. 8 thí sinh sẽ hát 1 bài đầu tiên sau đó sẽ loại 1, 7 thí sinh sẽ tiếp tục 1 bài khác và cứ như thế cho đến khi còn 4 thí sinh. 4 thí sinh này đã chắc chắn vào vòng sau nhưng vẫn sẽ thể hiện thêm 1 bài đơn ca nữa để giành giải thưởng tuần là 10 triệu đồng. Như vậy, trước vòng ghi hình đầu tiên, mỗi thí sinh phải tập luyện đến 5 bài hát. Trong 4 bài hát nối, các thí sinh hoàn toàn không biết mình sẽ đi tiếp hay dừng lại nên cũng sẽ không biết mình sẽ hát đoạn nào. Đây vừa là điểm hấp dẫn cũng là thử thách đối với các thí sinh.

Ca sĩ Phương Vy

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Tại họp báo ra mắt chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, đại diện nhà sản xuất M&T Pictures cho biết mùa giải năm nay không có sự tham gia của ca sĩ Ý Lan như 2 mùa trước do gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch ghi hình và biểu diễn của cô.

Người đẹp Thư Đình - Nghệ sĩ Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết: “Cảm ơn danh ca Ý Lan vì chị quá bận rộn, còn mình thì rảnh đúng thời gian chị bận. Thành ra chị đi để lại cho mình làn gió mới, mà cũng không phải làn gió mới mà là làn gió độc. Độc ở đây không phải là độc ác mà là độc đáo. Mình có thể vừa nghe vừa xem thí sinh hát cũng có thể đem lại chút hài hước giúp thí sinh thoải mái, đặc biệt là các nữ thí sinh. Chính vì vậy mình rất vui khi nhận được lời mời của chương trình vì bản thân được phát huy sở trường âm nhạc.”

Nhạc sĩ Đức Huy - Nghệ sĩ Chí Tài

Trong thời gian tới khán giả sẽ được gặp gỡ Chí Tài và Đức Huy nhiều hơn khi cả hai trở thành giám khảo chính thức của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h từ ngày 10/6. Chương trình được phối hợp sản xuất bởi M&T Pictures và Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long với sự đồng hành của nhà tài trợ Sâm Nhung Bổ Thận TW3.

Thông tin về chương trình:

  • Số tập: 12
  • Giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Vũ Quốc Việt
  • Tổng đạo diễn: Nguyễn Trường Khánh
  • Giám khảo chính thức: Nhạc sĩ Đức Huy, Nhạc sĩ Chí Tài
  • MC: Nguyên Khang
  • Giám khảo khách mời 4 tập đầu: Ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm.

    Mai Hoa