Body V9 - 'Cơn địa chấn' trong ngành mỹ phẩm

Đâu là yếu tố giúp kem body V9 của thương hiệu Model Cosmetics tạo nên "cơn địa chấn" trong ngành mỹ phẩm và tạo nên sức hút kinh doanh kinh khủng?

Chính thức có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018 và bùng nổ vào thời gian đầu năm 2019, body V9 là loại mỹ phẩm như thế nào mà lại có sức thu hút kinh khủng như vậy? Đó là câu hỏi mà hàng nghìn tín đồ của ngành mỹ phẩm mong muốn tìm lời giải. 

Cũng vừa mới đây, hội nghị khách hàng với chủ đề Shine Your Dream đã được tổ chức tại Biên Hòa, Đồng Nai để đánh dấu chặng đường phát triển của Model Cosmetics. Sự kiện ra mắt các giám đốc miền chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển hệ thống trên các tất cả tỉnh thành. 

Body V9 là sản phẩm kích trắng và là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ kháng nắng của Hàn Quốc để tạo nên một "siêu phẩm". Gọi là siêu phẩm vì hiện nay body V9 là dòng kem duy nhất trên thị trường có khả năng kích trắng, kháng nắng. Bên cạnh đó, chất kem mịn, không bết rít, mùi thơm của nước hoa Coco Chanel là điểm chinh phục người dùng khó tính. Với mẫu mã sang trọng, bạn sẽ rất tự tin khi bày V9 trên kệ mỹ phẩm của mình. 

"Khi xài dòng sản phẩm này, mình cảm thấy rất thích. Trước tiên là màu kem trắng. Thứ 2, giá thành này mình nghĩ mọi người có thể sử dụng được. Tại vì mình thấy ở Việt Nam với mức thu nhập trung bình quân thì ai cũng có thể mua và sử dụng được, rất phải chăng. Thêm một phần nữa, sau khi trải nghiệm với dòng kem này, mình cảm thấy thích ở chất kem, thoa lên là ngấm vào da và khô liền. Sau đó, là không bị lộ vân kem và không bị bết và rít, đặc biệt có mùi rất thơm. Ngoài ra, xài kem này make up rất tốt, có thể đi tiệc, như mình đang diện bộ váy như thế này, mà sau khi mình bôi kem lên toàn thân, thì không bị bết rít, giữa phấn và kem rất hòa hợp, mình rất là ưng. Nói chung, mình hoàn toàn ưng ý với dòng sản phẩm này. Khi mình xài ưng ý thì mình mới quyết định kinh doanh, chứ không phải vì lợi nhuận hay vì chưa xài nó mà kinh doanh liền" - Doanh nhân Khánh Ngân, Giám đốc khu vực Hố Nai, Biên Hòa chia sẻ về siêu phẩm body V9.  

Đội ngũ giám đốc và đại lý, nhà phân phối hiện nay của Model Cosmetic là những người am hiểu về mỹ phẩm, từng kinh doanh qua rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, nên có thể nói họ cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh online. Do vậy, việc nhận được sự tin tưởng và cống hiến vì V9 là điều tự hào của Công ty.

Khi được hỏi về môi trường làm việc của công ty và người lãnh đạo, chị Khánh Ngân thẳng thắn trả lời "Qua một thời gian làm việc thì mình thấy anh Cao Hùng Thuận là một lãnh đạo khá tâm lý. Cái này thực sự là từ đáy lòng mình nói ra. Người boss này không chỉ vì lợi nhuận, tức là làm việc luôn luôn nghĩ về cấp dưới của mình nữa, làm sao để các bạn ấy phát triển, làm sao để các bạn ấy đi hàng được. Luôn quan tâm cấp dưới của mình đang gặp điều gì khó khăn và tìm cách để khắc phục điều đó. Luôn luôn lắng nghe, thấy cái nào hay, cái nào tốt là làm luôn. Là một người boss có tâm. Theo mình nghĩ là như vậy. Nói chung là mình thích ở người boss này". 

Một giám đốc miền khác chia sẻ "Môi trường làm việc của V9 Model Cosmetics toàn các bạn hot girl xinh đẹp, bạn nào cũng có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh rồi, bạn nào cũng có hệ thống riêng, bạn nào cũng có nhiệt huyết, đam mê kinh doanh với dòng sản phẩm này. Điều đặc biệt thêm nữa là các bạn rất đoàn kết, không phân biệt, không có khoảng cách, rất gần gũi và thân thiết". 

Không chỉ mang đến sản phẩm tốt, Model Cosmetics còn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả. Đây cũng chính là một điểm cộng để V9 phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

Có thể nói rằng, đây chỉ mới là sự khởi đầu của Body V9 - Model Cosmetics, đội ngũ Ban lãnh đạo, chuyên gia của công ty vẫn miệt mài nghiên cứu để mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, những chính sách kinh doanh tốt cho đại lý. 

 

Lê Linh