Minos - Dung dịch chống trơn trượt nền nhà

Dung dịch chống trơn trượt nền nhà Minos xuất xứ Singapore là loại dung dịch trong suốt (không phải sơn phủ) có tác dụng làm tăng độ ma sát bề mặt nhằm ngăn ngừa nguy cơ tai nạn trượt ngã trên nền gạch men... khi ướt nước.

Mặt nền nhà trơn trợt có khả năng gây ra tai nạn rất cao, đặc biệt là mối nguy hiểm với người già và trẻ nhỏ. Chính vì thế, sự ra đời của các sản phẩm hỗ trợ áp dụng công nghệ mới ra đời sẽ giúp giảm thiểu tai nạn, bảo vệ sinh mạng và sức khỏe cho con người. Sử dụng các dung dịch chống trơn trợt tạo lớp nền bền bỉ chắc chắn bám sàn, tăng độ ma sát nền sàn, chống trơn trượt hiệu quả trên sàn: gạch lát sàn các loại, đá tự nhiên: Granite, marble, sàn bê tông mài... 

Minos là dung dịch chống trơn trượt nền nhà, phù hợp với nhiều bề mặt sàn như: bê tông, đá, gạch... Sản phẩm được sản xuất bởi PTS Group (Singapore) theo giấy phép của Tarzin Chemicals (Tây Ban Nha). Công ty TNHH Tiger & Dragon là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sử dụng Minos là giải pháp giúp loại bỏ nguy cơ trượt ngã tại các vị trí có người đi lại, làm việc trong nhà hoặc ngoài trời. 

Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần phủ một lớp dung dịch trực tiếp trên sàn sẽ tạo bề mặt trong suốt, không mùi và phát huy tác dụng tối đa khi sàn bị ướt, không bị hao mòn, bền sơn hơn, dễ dàng lau sạch với nước. Với 4 bước nhanh, đơn giản sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Trước hết, làm sạch sàn nhà thật kĩ, xử lý tất cả các vết bẩn, vết nứt nếu có. Lau lại sàn nhà bằng nước sạch, để ráo nước trước khi thi công. Mang găng tay, lắc đều chai từ 10-15 lần. Đổ dung dịch Minos vào miếng xốp và xoa nhẹ khắp bề mặt cần xử lý. Sau khi thi công, đợi cho sàn khô ít nhất từ 10-15 phút (có thể sử dụng quạt để cho nhanh khô hơn). Chai 500ml có thể sử dụng cho 8m vuông sàn. Sau thời gian chờ đợi, xả sạch nền nhà với nước sạch. Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả chống trơn trượt ngay lập tức.  

 

Dung dịch Minos tạo nên một lớp màng phủ vô cơ với các lỗ nhỏ kích thước cỡ nanomet dính chặt vào mặt sàn nên các loại dung dịch tẩy rửa không thể phá vỡ kết cấu của lớp màng phủ. Và vì vậy, các sản phẩm này không làm ảnh hưởng đến khả năng chống trơn trượt của Minos.

Ưu điểm của dung dịch này là độ bền cao (có thể lên tới 5 năm), có khả năng chống ăn mòn từ dung môi, hóa chất; độ bóng của nền sàn có thể giữ nguyên trong trường hợp sử dụng sơn trong suốt; an toàn, thân thiện với môi trường. Dung dịch được Hiệp hội quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cấp phép nên không cần lo lắng về vấn đề gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên PTS vẫn khuyến cáo nên sử dụng bao tay nilon trong quá trình thi công trong trường hợp da nhạy cảm.

 

CÔNG TY TNHH TIGER & DRAGON VIỆT NAM

Địa chỉ: 210/18 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 199 188 ( Zalo/ viber/ handphone)

Webisite: http://www.dungdichchongtruot.com/

Facbook: https://www.facebook.com/dungdichchongtruotminos/

PV