Thập toàn đại bổ điều trị dứt điểm xuất tinh sớm được đông đảo nghệ sĩ tin dùng

Hiện nay, phương pháp điều trị bằng Đông Y trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự ủng hộ và Thập Toàn Đại Bổ là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Xuất tinh sớm – Yếu sinh lý không phải là hiện tượng hiếm thấy ở cánh nam giới. Tuy nhiên, phần lớn người gặp phải, không tìm phương pháp điều trị, gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý và hạnh phúc gia đình. Đa số chúng ta vì ngại ngùng hoặc lo sợ phương pháp điều trị không an toàn, không đạt được hiệu quả nên để mặc. 

Thập Toàn Đại Bổ Đông Y – phương pháp điều trị mới cho xuất tinh sớm

Trải qua hơn 15 năm nghiên cứu, Đông Y Thầy Toàn cho ra đời sản phẩm “Thập Toàn Đại Bổ” đã chữa trị thành công cho hơn 15000 bệnh nhân "ra nhanh, xuất sớm". 

Thập Toàn Đại Bổ - Phương pháp mới điều trị tốt nhất xuất tinh sớm.

Thập Toàn Đại Bổ gồm có các thành phần chính sau: Ba Kích tươi, Hà Thủ Ô, Nhục Thung Dung, Thục Địa, Kỷ Tử, Đông Trùng, Tỏa Dương, Dâm Dương Hoắc, Nhân Sâm, Cá Ngựa, Hồi Quy và một số thảo dược khác.

Đây đều là các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Dạng viên nhai rất dễ sử dụng tại nhà, không cần sắc rườm rà. Trong khi đó chi phí chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 so với phẫu thuật mà không để lại di chứng.

Ngoài ra, nhà thuốc cam kết tiến triển rõ rệt hoàn toàn sau 1/2 liệu trình, tùy thuộc tình trạng bị nặng hay nhẹ sẽ được tư vấn liệu trình phù hợp nhất!

Sản phẩm thuốc Thập Toàn Đại Bổ Đông Y

Thập Toàn Đại Bổ nhận được nhiều giấy chứng nhận uy tín

Thập Toàn Đại Bổ có đầy đủ giấy phép do nhà nước Việt Nam cấp, bao gồm Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm và phiếu kiểm nghiệm sản phẩm Thập Toàn Đại Bổ; Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm và phiếu kiểm nghiệm sản phẩm Thập Toàn Đại Bổ.

Hơn thế nữa, trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân, Đông Y Thầy Toàn đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Năm 2016, nhà thuốc vinh dự được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Môi Sinh- Y Học trao tặng “Bảng Vàng Vinh Doanh Lương Y Vì Sự Nghiệp Y Học Cổ Truyền”. Năm 2016 nhà thuốc lại tiếp tục đạt được “Cúp vàng thương hiệu nằm trong 200 doanh nghiệp tiêu biểu của năm”.

Thập Toàn Đại Bổ được nhiều nghệ sĩ tin dùng

Thập Toàn Đại Bổ Đông Y đã giúp đỡ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Diễn viên Hồ Phong: “Nhiều khi cứ quá quan tâm đến các việc là cơm áo gạo tiền mà mình quên mất đi một điều cực kỳ quan trọng, đó là việc giữ gìn hạnh phúc của gia đình. Nếu như mình không có sức khỏe, mình không giữ được hạnh phúc thì cuộc sống vô cùng là tẻ nhạt, không có ý nghĩa gì cả.”

Diễn viên Danh Thái: “Cái tuổi 50, ngoài 50 sinh lý của vợ chồng đàn ông nó sẽ kém đi. Cần có một loại thảo dược nào đó để hỗ trợ cho sinh lý của đàn ông đảm bảo cuộc sống vợ chồng. Là đàn ông, ai cũng phải có bí kíp để giữ gìn phong độ và hạnh phúc gia đình các bạn nhé. Không còn trẻ nhưng vẫn phải khỏe. Thập Toàn đại bổ!!” (cười)

NSƯT Hồng Quân: “Là đàn ông, ai chả mong muốn mình khỏe mạnh, có một phong độ vững vàng cùng thời gian. Tuy nhiên, không phải mong muốn là có tất cả, mà phải có bí kíp.”

NSND Thu Hà: “Các bạn nên nhớ, phong độ chỉ là nhất thời, còn lâu dài mới là bền vững đấy. Xây dựng gia đình là sự vun đắp từ 2 phía. Ở đây, vai trò của người đàn ông là cực kỳ quan trọng.”

Thập Toàn Đại Bổ được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Thập Toàn Đại Bổ Đông Y là sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ có tiếng

Từ những giấy tờ, chứng nhận, bằng khen có giá trị cũng như những phản hồi, chia sẻ của các nghệ sỹ, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng răng, Thập Toàn Đại Bổ Đông Y xứng đáng là phương phát điều trị Xuất tinh sớm dứt điểm tốt nhất hiện nay.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THẦY TOÀN VẠN SINH - Chuyên Tư Vấn & Điều Trị Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý Nam.

• Trụ Sở Chính: Trung tâm Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

• Liên hệ Tư vấn Tình trạng bệnh:

+ VP Thầy Toàn Vạn Sinh, Green Star 234 Phạm Văn Đồng HN.

+ Gõ Google: Đông Y Thầy Toàn hoặc Thập Toàn Đại Bổ.

+ Gõ Facebook/ Zalo: Đông Y Thầy Toàn hoặc Thập Toàn Đại Bổ

PV