Bằng uy tín và tài năng, Giang Lý Liên Khang sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi dành cho Doanh nhân

Với uy tín và tài năng của mình, anh Giang Lý Liên Khang - Giám đốc điều hành Công ty 24Group vừa được Ban tổ chức chọn làm giám khảo cho cuộc thi Miss & Mister Vietnam World Universe Business 2018 tại Đan Mạch.

Sở hữu bảng thành tích dày cộp trong việc điều hành doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, anh Giang Lý Liên Khang chính là niềm tự hào của con người Việt Nam. Bằng lối làm việc công tâm, chuẩn mực, anh sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss & Mister Vietnam World Universe Business 2018 tại Đan Mạch để tìm ra người xứng đáng nhất để đăng quang.

Anh Giang Lý Liên Khang là Giám đốc người Việt Nam tiên phong kết nối các tỷ phú Mỹ, Nhật, Đức… đầu tư song phương với doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, anh là Giám đốc điều hành Công ty 24Group, Công ty do người Việt điều hành tiên phong trong ngành truyền thông quảng cáo tại 253 sân bay toàn thế giới và cung cấp dịch vụ WIFIIGO, Wifi du lịch toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam.

Hơn 22 năm kinh nghiệm giữ các vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia, anh Giang Lý Liên Khang được biết đến như một người tâm huyết và cam kết chuyên nghiệp đa ngành nghề mà anh vinh dự được trải nghiệm.

lien-khang-kndn-3

Với châm ngôn sống "Không gì là không thể và thái độ tích cực làm nên kỹ năng tuyệt hảo cho nghề và cho chính chủ doanh nghiệp mình gắn bó làm việc". Với lòng trung thành, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, kinh nghiệm thực tiễn làm việc, điều hành và tâm huyết trong công việc đã giúp anh không ngừng thành công tại nhiều công ty đa ngành nghề khác nhau.

Anh đồng thời là một trong những người tiên phong trong ngành khách sạn, du lịch Việt Nam và đặc biệt phát triển công nghệ thông tin bán hàng trên mạng vào kinh doanh dịch vụ du lịch cho công ty. Anh đã trực tiếp và gián tiếp truyền đạt kinh nghiệm và thái độ làm việc cho hàng loạt trưởng phòng, giám đốc cho ngành khách sạn, du lịch, dịch vụ hàng không và dịch vụ liên quan đến nay.

Không những thế, anh còn hoạt động tiên phong cùng đội ngũ Điều hành Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, chuyên gia y tế, Bác Sỹ Singapore, Mỹ, Pháp, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn (SOP) dịch vụ bệnh Viện tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Và anh vinh dự được làm trong tập đoàn Giáo dục Đào tạo Quốc tế Wall Street English với 250 trung tâm tại 28 nước.

lien-khang-kndn-2

Với hơn 12 năm làm việc trong ngành quảng cáo và Truyền thông kỹ thuật số, anh chính là người đầu tiên đề xuất, đưa ra ý tưởng cho Chủ tịch tập đoàn Chicilon Media & Vina Capital đưa công nghệ màn hình quảng cáo LED, Rolling LCD vào Việt Nam.” Tăng lợi nhuận gấp 400% từ việc thay đổi công nghệ quảng cáo nhiều slide, TVC thay thế quảng cáo frame đơn điệu chỉ quảng cáo 1 sản phẩm một lần.

Hiện nay, hệ thống màn hình LED của Chicilon Media đã phủ rộng khắp 14 sân bay, 1.400 tòa nhà cao cấp, 80 bệnh viện lớn, 29 điểm công cộng gồm bến xe, bến phà, nhà ga và 80 siêu thị (trong đó độc quyền hệ thống gồm 14 siêu thị Big C trên toàn quốc). Với số lượng 7700 màn hình LED và hơn 60% trên tổng số điểm có loại hình Digital Frame với số lượng 7000 Frame.

Anh tiên phong trong việc đưa công ty 24Group kết nối với những tập đoàn quảng cáo số 1 trên thế giới quảng cáo cho sản phẩm của khách hàng tại 35 nước, đặc biệt kênh 253 sân bay và Kỹ thuật số Billboard OOH.

5 năm làm việc trong ngành đầu tư dự án và bất động sản, anh là người đã kết nối thành công tập đoàn tỉ phú Maruhan Nhật Bản đến Việt Nam đầu tư khu giải trí có thưởng tại khách sạn 5 sao Marriot Hà Nội, một trong 10 khách sạn tốt nhất Đông Nam Châu Á hiện nay.

Hiện nay đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc tiếp thị dự án đầu tư của 24Group và phụ trách những dự án đầu tư quốc tế như Central Park Tower New York và các dự án địa ốc của EXTELL DEVELOPER. 24Group là đối tác tiếp thị tin cậy dự án Central Park Tower New York và kết nối nhà đầu tư vào chương trình EB5 của tập đoàn EXTELL Hoa Kỳ.

lien-khang-kndn-4

Là một người tài giỏi, đa năng và có kinh nghiệm lãnh đạo, thành công trong thương trường, chắc chắn rằng anh sẽ truyền tải được nhiều điều thú vị cho các thí sinh của Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới trong thời gian sắp tới. Theo lời mời của bà Thảo My – Người sáng lập Hội từ thiện Vietsmile, đồng thời là Trưởng ban tổ chức cuộc thi, anh sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới ra đời nhằm gây quỹ từ lợi nhuận do cuộc thi mang lại để giúp đỡ các trẻ em bị lạm dụng tình dục, giúp các em có được môi trường sống lành mạnh, được chăm sóc, được yêu thương và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận của cuộc thi mang lại sẽ được dùng gây quỹ để giúp đỡ cho người dân miền Trung – Khúc ruột của Việt Nam.

Cuộc thi cũng chính là cầu nối để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa đồng thời tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các bậc doanh nhân.

Đồng thời, tham gia Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 còn là cơ hội để các doanh nhân có thể tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

Thông tin về cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018

- Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

- Vòng Bán kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/201820 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện - dự thi vòng bán kết và chung kết.

- Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding - Denmark.

Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi vào Website: www.hoahauhoanvudoanhnhan.com

 Mai Hoa