Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu thành lập Happy Women Leader Network tại Singapore

Ngày mai (11.8.2018) một ngày đặc biệt của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Việt Nam và Happy Women Leader Network - Singapore khi hai đại diện của hai câu lạc bộ có cuộc họp chính thức đầu tiên. 

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Người sáng lập mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Chủ tịch Thương hiệu thời trang Hương Queen

Theo Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương - Người sáng lâp Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network chia sẻ "Lại một lần nữa Hương tin vào đinh mệnh khi Hương được gặp chị Hoa - Nancy Nguyễn, Giám đốc Nhân sự và phát triển kinh doanh của Tập đoàn Fullion Group Singapore. Ấn tượng về chị không chỉ là một người phụ nữ tài giỏi mà còn vô cùng cảm phục về những việc chị đang làm cho cộng đồng". 

Nancy Nguyễn - Đại diện Ban lãnh đạo Happy Women Leader Network tại Singapore

Nữ doanh nhân Nancy Nguyễn hiện đang điều hành 2 CLB tại Singapore: Song Hành Group (người Việt tại Singapore) và Qwaiyan Community. Chia sẻ với Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Nancy Nguyễn mong muốn được đóng góp xây dựng cộng đồng bằng kiến thức và niềm đam mê. Trong tương lai sẽ mở rộng lớp học miễn phí cho các bạn Việt Nam có nhu cầu trong khởi nghiệp kinh doanh và nắm giữ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt tạo được một môi trường cho cộng đồng nữ quản lý tại đây.

Tham gia vào kỳ họp thường niên và hàng tháng

Và như định mệnh, chị Nancy biết đến Happy Women Leader Network, một tổ chức cộng đồng ý nghĩa dành cho phụ nữ và hiểu được tâm huyết của người sáng lập Bùi Thị Thanh Hương. Và giữa hai nữ lãnh đạo đã có những chia sẻ, đóng góp lẫn nhau để cùng đưa các Mạng lưới phát triển trên một tầm cao mới.

Cùng nhau đẹp và tỏa sáng khi là chính mình

Và sắp tới đây, tại đảo quốc Sư tử sẽ diễn ra cuộc họp chính thức giữa đại diện Ban điều hành Happy Women Leader Network  với Happy Women Leader Network Singapre. 

Happy Women - Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh. 

Những buổi họp định kỳ thân tình và gần gũi giữa các thành viên của câu lạc bô 

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN - Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE - Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY - Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE - Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS - Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL - Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER - Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL - An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL - Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER - Võ Phương Tâm chủ tịch. Vào ngày 23/8 sẽ ra mắt Ban điều hành tại Hồ Chí Minh mang tên Happy Women TOP CENTER

Tích cực tham gia vào các hoat động xã hội chia sẻ với cộng đồng

Để trở thành 1 thành viên của tổ chức, liên hệ:

- Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Nhà sáng lập Happy Women Leader Network

- Sau khi phỏng vấn, nếu đủ điều kiện sẽ trở thành thành viên chính thức của tổ chức mà không mất khoản phí nào. 

Mai Lan