Cô gái trẻ Quỳnh Hương thay đổi để thành công

Cô gái trẻ Quỳnh Hương dù chỉ mới 22 tuổi nhưng với sự nhạy bén, chịu khó, cô chấp nhận thay đổi để thử thách bản thân, tìm kiếm sự thành công. 

Quỳnh Hương là một cô gái rất trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Cô làm việc tại một cơ sở làm đẹp tại Bình Phước với lượng khách đều đặn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch bệnh, cơ sở kinh doanh tạm ngưng hoạt động, Quỳnh Hương đành tạm nghỉ. Trong thời gian này, Quỳnh Hương tìm hướng đi mới, tham gia vào nhiều khoá học để thay đổi tư duy, thử thách bản thân và tìm kiếm cơ hội làm giàu.  

Sau khi được bố giới thiệu về các sản phẩm của thương hiệu Đông Y Sơn Cước. Quỳnh Hương nhận thấy đây chính là cơ hội để mình phát triển. Tận dụng thế mạnh của bản thân cùng với đó là nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của con người ngày càng được chú ý, Quỳnh Hương quyết định trở thành nhà phân phối của thương hiệu dược phẩm Đông y này. 

Kể từ đó, Quỳnh Hương bắt đầu vào chặng đường học hỏi không ngừng. Tham gia vào câu lạc bộ 6AM với sự dẫn dắt của Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Sơn Cước, người sáng lập thương hiệu Đông y Sơn Cước - Doanh nhân Đoan Nguyễn, Quỳnh Hương nhận được những giá trị mới.

"Được tham gia vào khoá học 3 ngày cùng doanh nhân Đoan Nguyễn, 3 ngày học tập đầy cảm xúc và ý nghĩa. Bản thân luôn mong muốn, khát khao tìm kiếm một công việc, một môi trường làm việc đầy tình yêu thương, sự đoàn kết, trao giá trị đến tất cả mọi người. Nhưng chưa bao giờ bản thân tìm được môi trường như vậy, đã bao lần vấp ngã, đã bao lần mình cũng muốn dừng lại và bỏ cuộc. Thực sự biết ơn bố mẹ luôn là động lực để mình tiếp tục. Hương tự dặn lòng "Ngày hôm nay nếu mình bỏ cuộc thì ước mơ của mình làm sao có thể thực hiện được, cuộc sống bố mẹ mình sẽ ra sao khi đến tuổi già sức yếu" và đó là động lực để Hương luôn học hỏi phát triển tiến về phía trước. Và khi biết đến Đông y Sơn Cước, biết đến chị Đoan Nguyễn quả thật là một sự may mắn. Do vậy Hương đã quyết định đồng hành với công ty mà chẳng cần suy nghĩ nhiều. Một lần nữa xin cảm ơn chủ tịch Đoan Nguyễn đã tâm huyết xây dựng ngôi nhà Đông Y Sơn Cước và sự chân thành xuất phát từ trái tim của chị đến tất cả mọi người. Cảm ơn anh Nguyễn Avi và chị Nguyễn Thị Thành đã tổ chức CLB 6AM để em cùng mọi người có môi trường để phát triển. Cảm ơn chị Lê Thị Hoa Bắc, chị Kim Sa Tran đã trao cơ hội này đến em, đồng lòng hỗ trợ em. Cảm ơn bố yêu quý tuyệt vời của con là nền tảng cho con được như hôm nay" - Quỳnh Hương chia sẻ đầy cảm xúc. 

Quỳnh Hương cho rằng các sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đều rất cần đối với mỗi gia đình. Bởi hệ sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đáp ứng đầy đủ cho các bộ phận của cơ thể, và cũng được khách hàng đang đánh giá cao nhất chính là nhóm sản phẩm về điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ… Các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày…và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng. Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay thì có thể lựa chọn tinh chất Đệ Nhất Khớp; bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, chảy mũi, đau nhức mũi thì có thể lựa chọn tinh chất Đệ Nhất Xoang; nóng trong người, hay uống rượu bia, hay bị stress hoặc muốn giảm cân một cách an toàn thì Mộc Sơn Trà là sự lựa chọn đúng đắn. Những ai có biểu hiện của bệnh gout, hoặc đang điều trị gout có thể dùng Đệ Nhất Gout.

Doanh nhân Đoan Nguyễn - Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Cô gái trẻ đến từ Bình Phước cũng khẳng định bản thân dùng cả tấm lòng để mang sản phẩm đến tay khách hàng, như chính thông điệp của sản phẩm. Quỳnh Hương cũng cho biết, thời điểm này còn nhiều khó khăn để phát triển việc kinh doanh, vì thế cô sẽ tập trung nhiều vào việc tìm kiếm đội nhóm kinh doanh, cộng tác viên cũng như học thêm kiến thức về sản phẩm, tạo cơ hội trải nghiệm sản phẩm cho những ai thực sự cần thiết. 

Chúng ta cùng chờ đợi sự thay đổi và ủng hộ sự nỗ lực của cô gái trẻ Quỳnh Hương giàu nghị lực nhé!

PV