Hoàng Văn Mạnh đồng hành cùng Đông y Sơn Cước từ trải nghiệm

Từ trải nghiệm thực tế đến tin tưởng và đồng hành cùng Đông y Sơn Cước là câu chuyện của anh Hoàng Văn Mạnh, Thái Nguyên. 

Anh Hoàng Văn Mạnh hiện đang công tác tại trạm khai thác và quản lý nước sinh hoạt huyện Định Hoá, Thái Nguyên. Bản thân có công việc ổn định nhưng việc trở thành Tổng đại lý của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước đối với anh mang ý nghĩa nhân văn. 

Kể lại cơ duyên đến với Đông y Sơn Cước, anh Hoàng Văn Mạnh vui vẻ chia sẻ "Sau một lần trò chuyện với người em Jessica Thanh, được biết em ấy đang là Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước, công ty có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ những bài thuốc quý hiểm dân gian. Vì hay chơi thể thao, đầu gối và các khớp hay bị đau, dùng thuốc nhiều nhưng không khỏi nên tôi thử mua sản phẩm của Đông y Sơn Cước để trải nghiệm. Và thật bất ngờ khi chỉ sau nửa tháng tình hình được cải thiện rất tốt và tôi có thể chơi thể thao trở lại. Cũng chính vì thế, tôi trở thành Tổng đại lý với mong muốn giới thiệu sản phẩm này đến với những người bạn của tôi, những người tiêu dùng trên cả nước".

Hơn ai hết, anh hiểu rằng chứng đau xương khớp khiến bản thân đau đớn và khó chịu. Càng lớn tuổi thì tình trạng này lại càng phổ biến và nguy hiểm hơn. Do vậy, anh mong muốn mang câu chuyện thực tế của bản thân để chia sẻ về hiệu quả thật của sản phẩm. "Nếu bạn đang bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay thì có thể lựa chọn tinh chất Đệ Nhất Khớp; bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi, chảy mũi, đau nhức mũi thì có thể lựa chọn tinh chất Đệ Nhất Xoang; nóng trong người, hay uống rượu bia, hay bị stress hoặc muốn giảm cân một cách an toàn thì Mộc Sơn Trà là sự lựa chọn đúng đắn. Những ai có biểu hiện của bệnh gout, hoặc đang điều trị gout có thể dùng Đệ Nhất Gout" - Anh Mạnh cho biết. 

Hệ sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đáp ứng đầy đủ cho các bộ phận của cơ thể, và cũng được khách hàng đang đánh giá cao nhất chính là nhóm sản phẩm về điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ… Các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày… và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng. 

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước 

Anh Mạnh hy vọng rằng các sản phẩm của Đông y Sơn Cước sẽ đến với tay của người tiêu dùng và cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp. 

PV