Nguyễn Ý Nhi – Người mẹ đơn thân truyền cảm hứng kinh doanh cho hàng trăm phụ nữ

Câu chuyện của bà mẹ đơn thân, là trụ cột kinh tế của cả gia đình, lo cho bà ngoại già yếu, chăm con nhỏ đã không còn xa lạ với chị em trong hệ thống Queenie.

Bà mẹ đơn thân Nguyễn Ý Nhi từ lớp 7 đã phải tự bươn chải kiếm sống để nuôi bản thân, chăm lo cho em út, chăm lo cho bà ngoại. Có lẽ cuộc sống vất vả tại miền đất sinh sống bằng chài cá đã buộc chị phải trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn những người phụ nữ khác. Hết nghề này đến nghề khác, không biết đã qua bao nhiêu lận đận. Ấy vậy mà số phận như trêu ngươi chị thêm một lần nữa, khi chị trở thành bà mẹ đơn thân, một mình vừa làm cha, vừa làm mẹ, gánh vác thêm trách nhiệm và áp lực tài chính.

Nhưng rồi, cơ duyên cũng đến. Sau một lần tình cờ trải nghiệm mỹ phẩm dưỡng da body Queenie, chị biết rằng cơ hội của mình đã đến, chị tin sản phẩm Queenie sẽ giúp mình thành công. Và niềm tin của chị đã được hồi đáp xứng đáng. Bắt đầu với số vốn 0 đồng, với sự hướng dẫn tận tình của nữ CEO Queenie – Nguyễn Tú Quyên, bà mẹ đơn thân Nguyễn Ý Nhi, chỉ trong 8 tháng, đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời mình. Bất chấp khó khăn trong những ngày đầu, tìm kiếm khách, tìm kiếm đại lý khó khăn, chỉ bán được 2-3 hộp mỹ phẩm, chị cũng không cho phép bản thân được phép yếu lòng, đầu hàng.

Bằng chính ý chí và nghị lực của người phụ từ sớm đã phải tự lập, không chỉ vì người thân, vì con, mà còn vì chính bản thân mình, bằng sự nghiêm túc và lao động cần mẫn, giờ đây chị Nguyễn Ý Nhi đã và đang là mẹ bỉm sữa lãnh đạo của hơn 300 thành viên kinh doanh online mỹ phẩm Queenie tại khu vực miền Trung.

Tinh thần và ý chí của bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Ý Nhi là nguồn cảm hứng, là tấm gương và là ngọn lửa bùng cháy, đại diện cho giá trị của Queenie từ khi thành lập đến nay. Queenie không chỉ là thương hiệu mỹ phẩm giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, mà còn là nền tảng gia đình để Mẹ bỉm sữa tự lập tài chính, tự chủ cuộc sống hạnh phúc của chính mình. Queenie là nơi phụ nữ nói chung, mẹ bỉm sữa nói riêng khẳng định giá trị của mình.

"Giờ đây, khi làm việc với chị Nhi, thu nhập 20 triệu, hay thậm chí 30 triệu đối với em không còn là mơ nữa. Em đã có thể tự tin mà nói với chồng rằng: anh làm được, em sẽ còn làm được hơn như vậy." – một  Nhà phân phối vừa khóc và chia sẻ trong Hội thảo cấp cao của công ty Queenie tại Khách sạn Mường Thanh Mũi Né vừa qua.

"Mỗi lúc gần như đứng trước bờ vực thẳm, đứng trước thất bại, mình luôn nghĩ về danh dự của chính mình. Bỏ cuộc đồng nghĩa với thất bại mà thất bại là có lỗi với chính cuộc đời mình" – chị Nhi tâm sự.

Chưa bao giờ Mẹ bỉm sữa lại khẳng định vị thế của mình mạnh mẽ như hiện nay. Trong thời đại công nghệ 4.0, phụ nữ có thể nắm bắt thời thế, kinh doanh theo xu hướng mới, trở thành lãnh đạo, có thể bình thản đứng trước sóng gió và tạo ra kỳ tích cho bản thân. Và đó là câu chuyện của Tổng nhà phân phối Mỹ phẩm Queenie khu vực miền Trung – Nguyễn Ý nhi.

PV